in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Venom 2” có thể sẽ phải thay đổi nguồn gốc của kẻ phản diện chính!

Carnage-in-Venom-2 cuong phim

Sony đang phải đối mặt với thách thức phải thay đổi cốt truyện gốc từ phiên bản truyện tranh nếu muốn thực hiện dự án Venom 2.

Với sự thành công vang dội và doanh thu khủng của Venom, Sony đã có đủ lý do để thực hiện dự án tiếp theo. Vũ trụ những kẻ phản diện Người Nhện của Sony đã có một khởi đầu rất thuận lợi, với việc Tom Hardy đã kí hợp đồng tới tận 3 bộ phim Venom tiếp theo chứng tỏ loạt phim này sẽ còn kéo dài.

tom-hardy-venom-movie cuong phim

Điều làm cho người hâm mộ hứng thú với phần 2 của Venom chính là việc biết trước một phần nội dung nhờ đoạn after-credits của Venom. Trong phần tiếp theo, Venom và Eddie sẽ phải chiến đấu với một trong những kẻ thù mạnh và tàn bạo nhất của họ – Carnage. Tuy nhiên, những người hâm một biết rõ về nguồn gốc của Carnage trong truyện tranh cho rằng Sony có lẽ phải vắt óc suy nghĩ để chỉnh sửa nội dung phần 2 sao cho phù hợp.

Thay đổi nguồn gốc và sự xuất hiện của Carnage

Trong truyện tranh, Eddie Brock và Cletus Kasady bị nhốt trong 2 phòng tù cạnh nhau và lúc này trong Eddie đã có Venom. Khi Eddie vượt ngục, Venom đã để lại đứa “con” của nó và theo bản năng, cá thể mới phải tìm cho mình một vật chủ. Không ai khác, chính Cletus là mục tiêu của cá thể cộng sinh này nhưng đây là một cá thể mới sinh ra, yếu ớt, mong manh còn Cletus Kasady là một tên sát nhân máu lạnh. Nó nhanh chóng bị sự độc ác và tàn nhẫn của Cletus chi phối, từ đó thích nghi và trở thành Carnage – một ký sinh tàn bạo y như chính vật chủ của nó.

Carnage-in-Venom-2 cuong phim

Tuy nhiên, trong phần after-credits của Venom, chính Eddie Brock (Tom Hardy) là người đi thăm Cletus Kasady (Woody Harrelson) trong tù, rất khác với truyện tranh. Hơn nữa, cũng không có dấu hiện của cá thể cộng sinh ngoài hành tinh nào trong ngục của Cletus. Điều đó gây khó khăn để cho Sony giải thích nguồn gốc của Carnage. Có thể chính Cletus sẽ vượt ngục để truy đuổi Eddie, cũng có thể mọi chuyện sẽ diễn biến theo một cách khác. Sony sẽ phải chuẩn bị một kịch bản chặt chẽ cho phần phim tiếp theo của bộ phim ăn khách nhất tháng 10 này.

carnage cuong phim

Riot đã sử dụng gần hết năng lực của Carnage trong Venom.

Hẳn ai xem qua Venom cũng để ý rằng không chỉ mình Venom mới có năng lực đặc biệt, mặt khác, Venom còn bị xem là thành viên yếu ớt nhất trong những cá thể cộng sinh ngoài hành tinh. Một trong những cá thể mạnh nhất đó chính là Riot và đó cũng là vấn đề nhức não đối với Sony khi quyết định tăng độ nguy hiểm của Riot lên trong phần 1 bằng cách chuyển những năng lực của Carnage cho Riot.

venom cuong phim

Thật sự Riot trong truyện tranh không hề có những trò biến hóa vũ khí ảo diệu và tất cả đều là của Carnage. Bản tính hung hãn, giết người không nương tay cũng là của chính Carnage. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho Sony. Làm thế nào để xây dựng một nhân vật Carnage thật khác biệt trong khi năng lực và cả tính cách của nó đã được show hết cho khán giả trong phần 1?

carnage cuong phim

Nhiệm vụ khó khăn của Sony

Với những bất cập trong cốt truyện, Sony sẽ phải thay đổi rất nhiều nếu muốn mọi thứ trở nên mạch lạc và dễ nắm bắt với khán giả. Liệu khi lên màn ảnh, Carnage có còn là “sản phẩm” của Venom như trong truyện nữa hay không? Làm thế nào để Carnage ký sinh vào Cletus khi không có bất cứ dấu hiệu của cá thể này trong hầm ngục của tên sát nhân? Hay Sony sẽ đi một bước táo bạo hơn, biến Carnage thành thủ lĩnh mới của các cá thể cộng sinh ngoài vũ trụ?

venom cuong phim

Những dự đoán trên không phải là không có khả năng xảy ra nhưng chúng ta có thể yên tâm một điều là chắc chắn sẽ có phần 2 của Venom. Tất cả những gì mà người hâm mộ có thể làm là tiếp tục đưa ra những dự đoán trong khi Venom 2 còn đang trong quá trình sản xuất, điều đó khiến fans quên đi thời gian trong lúc chờ đợi và chẳng mấy chốc, Venom 2 sẽ được công chiếu, những dự đoán bấy lâu sẽ được minh chứng khi bộ phim chính thức ra rạp.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant.

quidditch cuong phim

Sau bao năm, giờ đây J.K Rowling mới tiết lộ ý nghĩa sâu sắc của trò chơi Quidditch thần thánh!

charmed-reboot-cuong-phim

Tập đầu tiên của “Charmed” 2018 vừa ra mắt đã bị chê hết lời!