endgame ticket record cuong phim
in ,

WOWWOW

Vé pre-sales xem “Avengers: Endgame” lại xuất sắc phá kỷ lục của “Aquaman”!

Chưa chính thức công chiếu nhưng “Avengers: Endgame” đã liên tục xô đổ nhiều kỷ lục và mới đây nhất là lượng vé pre-sales trên trang web Atom.

Chỉ còn vài tuần nữa Avengers: Endgame sẽ chính thức phát hành và bộ phim đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục khi vé được bán sớm vào đầu tháng này, ngoài Fandago và AMC cùng với giá vé “trên trời” vẫn đang lên từng ngày trên eBay, hiện nay lại thêm một trang web bán vé nổi tiếng nữa  là Atom. Trên thực tế không phải fans Marvel cố tình mua thật nhiều nhằm ủng hộ Vũ trụ điện ảnh mà họ hâm mộ mà có thể là do số lượng fans quá đông đảo mà các trang web bán vé đã sold out sạch sẽ. Bên cạnh đó cũng không thiếu những thanh niên “cơ hội” mua rồi hét giá để trục lợi.

Screen Shot 2019-04-15 at 1.41.08 PM

Hiện tại Avengers: Endgame đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của Atom. Chỉ mất 10 ngày để xác lập kỷ lục này, trong khi người tiền nhiệm trước đó là Aquaman mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục. Bom tấn Marvel cũng đã phá vỡ một số kỷ lục khác trên Atom. Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Endgame đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái.

endgame ticket record cuong phim

Bên cạnh đó, chỉ trong một ngày, nó đã bán được gấp năm lần số lượng vé trước đó do Aquaman đã bán được. Sau một tuần trên Atom, nó đã bán được gần gấp đôi số vé so với bốn phim giữ kỷ lục tiếp theo cộng lại, bao gồm Aquaman, Star Wars: The Last Jedi, Avengers: Infinity War và Captain Marvel.

endgame broke aquaman cuong phim

Avengers: Endgame đang được kì vọng sẽ thu được ít nhất 230 triệu đô la – 283 triệu đô la doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu đô la. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 4 này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
John Wick Winston 2 cuong phim

Sao phim “John Wick” cho rằng vẫn có thể làm thêm nhiều phần trong 10 năm nữa!

Angelina Jolie, Brad Pitt chính thức thành người độc thân