in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong “Thor: Love and Thunder”!

thor and valkyrie thunder cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chính thức xác nhận Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT trong “Thor: Love and Thunder”.

Marvel Studios mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ khi thông báo Thor: Love and Thunder với hàng loại những thay đổi. Các ngôi sao Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Natalie Portman và đạo diễn Taika Waititi đều đến San Diego Comic-Con (SDCC) để báo tin vui về phần phim sắp tới, với vai trò quan trọng được đặt lên vai của nữ diễn viên Natalie Portman khi cô sẽ quay lại để trở thành Thor.

thor valkyrie cuong phim

Tessa Thompson, người thủ vai cô nàng Valkyrie dũng mãnh đã tiết lộ trong phần phim mới nhất này, nhân vật sẽ tìm kiếm Nữ hoàng của mình để cai trị New Asgard. Nói cách khác, Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT đầu tiên của Marvel khi phần thứ tư của Thor ra mắt.

thor valkyrie love and thunder cuong phim

“Điều này là thật đấy”, Kevin Feige giải thích. “Người hâm mộ sẽ được chứng kiến tác động của các thay đổi này ở tất cả các bộ phim của chúng tôi chứ không chỉ trong Thor 4”. Đối với nhiều người hâm mộ Valkyrie, thông báo này cũng không mấy ngạc nhiên vì họ đã phần nào đoán được nhân vật của Tessa Thompson là người lưỡng tính. Nữ diễn viên đã thẳng thắn nói về giới tính của nhân vật:

thor valkyrie love and thunder heroes cuong phim

“Ở trong truyện tranh, Valkyrie là người lưỡng tính. Bạn có thể thấy cô ấy “qua lại” với phụ nữ và cả đàn ông vì vậy tôi quyết định đóng vai này. Rõ ràng, nội dung chính trong hầu hết các câu chuyện của họ không phải là cuộc sống lãng mạn. Vì vậy, những chi tiết nhỏ này góp phẩn bổ sung cho cuộc sống đầy gian nan đó. Hơn nữa, sự thay đổi này vào thời điểm hiện tại sẽ khiến cho tất cả mọi người có tiếng nói về quan điểm sống của mình, như muốn trở thành người như thế nào và yêu ai là quyền của chính bản thân họ”.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt ngày 5 tháng 11 nằm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thor love and thunder natalie thor cuong phim

Natalie Portman sẽ quay lại để trở thành ‘Thor phiên bản nữ’ trong “Thor: Love and Thunder”!

loki alternate universe disney plus cuong phim

Series truyền hình của Loki sẽ kể về hành trình sau khi lấy được viên Tesseract trong “Avengers: Endgame”.