in

LikeLike LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Twilight được bầu chọn là phim “dở nhất mọi thời đại”!

twilight cuong phim

Twilight là một bộ phim vô cùng ấn tượng và được  khán giả yêu thích nhưng thật ra với nhiều người, họ đã sớm xem đây là “phim dở nhất mọi thời đại.”  

Cách đây 10 năm, bộ phim “Twilight” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên về tình yêu của một cô gái bình thường và một chàng ma cà rồng điển trai của Stephenie Meyer, đã xuất hiện trên màn ảnh rộng và nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả – đặc biệt là thanh thiếu niên – trên toàn thế giới.

twilight cuong phim

Vì vậy, ắt hẳn ai cũng rất ngạc nhiên khi xem xét một cuộc thăm dò thứ hạng trên trang web Rifftrax.com, cho thấy bộ phim đã được bình chọn là bộ phim tệ nhất mọi thời đại với hơn 35,593 lượt bình chọn.

Screen Shot 2019-01-13 at 9.13.16 PM

Theo USA Today, sau thành công của bộ phim đầu tiên, hãng Summit Entertainment đã tiếp tục phát triển thêm bốn phần phim bom tấn, thu về 3,4 tỷ đô la tại phòng vé trên toàn thế giới, cực kì ấn tượng khi bạn tính đến Twilight chỉ có ngân sách sản xuất 37 triệu đô la. Đây cũng là bệ  phóng để Kristen Stewart và Robert Pattinson trở thành một trong những ngôi sao ưu tú của Hollywood – cả hai đã tiếp tục tận hưởng sự nghiệp điện ảnh kể từ năm 2008.

Theo bảng xếp hạng, một số bộ phim khác cũng được liệt kê như sau:

– Gigli
– Batman & Robin
– Glitter
– Battlefield Earth
– Catwoman
– From Justin to Kelly
– Superbabies: Baby Geniuses 2
– The Room
– Justin Bieber: Never Say Never

batman robin cuong phim
Batman & Robin cũng “vinh dự” được góp mặt vào trong danh sách này.

Có thể nhận thấy một điều, ngoại trừ Twilight, danh sách những bộ phim khủng khiếp nêu trên cũng nhận được nhiều ý kiến tương đồng của cả giới phê bình lẫn khán giả, khiến cho những cái tên này trở thành một sự phản ánh khá chính xác. Tuy nhiên lý do khiến cho Twilight góp mặt vào vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này vẫn chưa được xác định. Một số người cho rằng vấn đề nằm ở cốt truyện phi thực tế, số khác lại cho rằng diễn xuất của các diễn viên còn khá cứng nhắc, chưa thuyết phục.

 

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Con nuôi bất đắc dĩ’ và ba câu chuyện thú vị ít người biết

black-widow-cuong-phim

‘Black Widow’ có thể là phim đầu tiên của MCU được xếp loại R