in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Tượng vàng Oscar đáng giá bao nhiêu? Người thắng cuộc sẽ được lợi gì khi có được danh hiệu này?

oscars-2019 cuong phim

Liệu chủ nhân tượng vàng có được thưởng “lãi” khi chiến thắng giải Oscar hay không? Câu trả lời ban đầu là không nhưng thật ra lại là có.

Chiến thắng giải Oscar là một thành tựu vô cùng vinh dự và mang lại giá trị rất nhiều cho danh tiếng của người thắng cuộc. Đối với riêng các diễn viên, việc có được bức tượng Oscar thường gắn liền với việc “thăng quan tiến chức”.

Bạn có được thưởng tiền sau khi giành giải Oscar không?

oscar danh gia cuong phim

Không, đây chỉ là giải thưởng danh dự, không hề có đồng nào được thưởng cho những người thắng cuộc.

Một bức tượng Oscar đáng giá bao nhiêu?

Theo Entertainment Weekly, 400 đô la là chi phí để làm một bức tượng Oscar. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn sẽ có thể bán bức tượng Oscar đó nếu gặp khó khăn. Theo một quy tắc của Học viện (được duy trì trong phán quyết của tòa án năm 2015), trước khi một bức tượng có thể được đưa ra để đấu thầu, trước tiên nó phải được bán lại cho Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh với giá chỉ 1 đô la.

Túi Swag: Đây là thứ khiến cho bạn vô cùng vinh dự dù chỉ được đề cử!

oscar-cuong-phim-scaled.
oscar-cuong-phim-scaled.

Các diễn viên chỉ cần được đề cử tại giải Oscar và đi tham dự buổi lễ là có thể ra về với một “túi swag” lộng lẫy. Túi quà tặng Oscar nổi tiếng có các mặt hàng có tổng trị giá khoảng 215.000 đô-la. Các mặt hàng quà tặng trong này vô cùng “sang chảnh”. Bạn có thể có thể bán những vật dụng trong đó và bỏ túi vài chục nghìn đô-la nếu bạn muốn.

Một giải Oscar có thể kiếm thêm cho chủ nhân của nó bao nhiêu tiền?

oscars-cuong-phim

Money Nation đã ghi nhận mức tăng lương trung bình là 60% cho những người tham dự giải Oscar. Mức này sẽ cao hơn đối với một số người chiến thắng và thấp hơn đối với những người khác. Nó phụ thuộc một phần vào những gì các diễn viên đã làm trong sự nghiệp của họ. Giống như việc Brad Pitt giành chiến thắng trong Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood có lẽ sẽ không thay đổi mức lương của anh là bao khi anh hiện đang là một ngôi sao hạng A xuất chúng.

Nhưng một số ví dụ trong quá khứ bao gồm Halle Berry. Mức thù lao của nữ diễn viên đã tăng 98% sau khi giành giải Oscar năm 2002 cho Monster’s Ball – từ mức lương trung bình là 118.750 đô la trước khi cô ấy giành được Oscar, lên tới 6,5 triệu đô la sau đó. Thù lao của Tom Hanks cũng  tăng 93% sau khi giành giải Oscar đầu tiên cho Philadelphia năm 1994, từ 700.000 đô la mỗi phim đến 10 triệu đô la.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

knives out 22 cuong phim

Hé lộ nội dung cốt truyện”Knives Out 2″: Không phải là phần tiếp theo!

Bom tấn Pixar “Onward” sẽ khiến người lớn phải khóc!