in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tưởng chỉ mình “Hà Lan” cận nặng, ai ngờ Hồng và Trà Long cũng có đôi mắt “thơ” trong sự mù!

Sau phát ngôn “em cận 7 độ” của Trúc Anh, hai nữ diễn viên Thảo Tâm và Khánh Vân cũng tiết lộ độ cận “khủng” chẳng kém chị kém em của mình.

Bộ phim “Mắt Biếc” chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đạo diễn Victor Vũ thực hiện đang làm mưa làm gió khắp mọi phòng vé trên toàn quốc. Không một ai ra rạp xem phim, thậm chí là chưa ra rạp mà không đề cập đến cái tên này. Với sức nóng của mình, “Mắt Biếc” cũng đã tạo cơ hội cho dàn diễn viên được khán giả quan tâm nhiều hơn. Trong đó, nổi bật nhất là cô nàng Trúc Anh với nhiều phát ngôn khiến cho dân tình trầm trồ.

Truc Anh Ha Lan cuong phim

Không lâu sau khi Trúc Anh nói: “Hà Lan là người hướng nội, trầm tính”, mới đây Trúc Anh lại khiến mọi người sốc nặng khi tiết lộ cô cận đến 7 độ. Bạn diễn của Trúc Anh, Thảo Tâm (trong vai Hồng) còn hài hước nói đây có lẽ là một tiêu chí casting của đạo diễn. Khi diễn, cô không nhìn rõ mọi thứ, kể cả gương mặt bạn diễn, phải chăng vì vậy mà lên phim mắt của cả ba bạn nữ trông mơ màng, ra dáng “mắt biếc” hơn?

dan cast mat biec cuong phim

Cũng đồng cảnh ngộ với cô bạn Trúc Anh, Khánh Vân (trong vai Trà Long) và Thảo Tâm (trong vai Hồng) thừa nhận cả hai cũng cận nặng không kém gì “Hà Lan”. Khánh Vân có độ cận là 7, giống Trúc Anh còn Thảo Tâm cũng không vừa, cận đến 6,5 độ. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng là bao mà còn khiến cho cặp mắt của cả ba nữ diễn viên lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn.

mat biec cover cuong phim

Sau thành công của “Mắt Biếc”, chắc chắn các đạo diễn trẻ cũng đã học hỏi kha khá kinh nghiệm casting từ “tiền bối” Victor Vũ. Đôi khi những cô gái cận nặng lại là những người có đôi mắt hút hồn hơn chúng ta tưởng mà từ trước tới nay không ai để ý!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Kenh14.vn

10 bộ phim “thất bại nhớ đời” của ông lớn Disney!

Cận cảnh vẻ đẹp ngoài đời của Trà Long “Mắt Biếc” khiến bao người say đắm!