Khởi Nghiệp – StartUp đang đi đến những tình tiết cao trào của bộ phim khi chỉ còn 4 tập nữa là bộ phim sẽ chính thức khép lại.
Qua 12 tập phát sóng, StartUp luôn khẳng định độ hot của mình đối với khán giả. Minh chứng là việc bộ phim liên tục nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng phim Hàn Quốc. Bộ phim hấp dẫn bởi chủ đề khởi nghiệp phù hợp với giới trẻ hiện nay, visual đẳng cấp của dàn diễn viên cũng như mối tình tay ba đầy tranh cãi giữa ba nhân vật chính.
Kết thúc tập 12, nhà sản xuất đã hé lộ trailer tập 13 đó là Nam Do San sẽ chính thức qua nước ngoài làm việc 3 năm, để lại Seo Dalmi vẫn tiếp tục làm việc cùng trưởng nhóm Han Ji Pyeong. Điều này khiến cho những khán giả theo team nữ chính – nam phụ bỗng có hy vọng hơn vào việc biên kịch sẽ bẻ lái cho hai người đến với nhau.
Đặc biệt trong trailer, Han Ji Pyeong có nói rằng: “Ba năm là quãng thời gian quá dài, đủ để thay đổi một mối quan hệ” kèm theo những hình ảnh Dalmi quan tâm đến anh tại nhà của mình càng khiến cho khán giả hú hét trong vui sướng.
Thế nhưng, do là nam phụ nên khả năng biên kịch sẽ bẻ lái là rất thấp:
Một số bình luận của khán giả
Hãy cùng tiếp tục đón xem 4 tập cuối cùng của bộ phim StartUp – Khởi Nghiệp nhé!