Từ chối tiêm vaccine, diễn viên Ice Cube mất luôn vai diễn có thù lao hơn 223 tỷ đồng

Có cơ hội tham gia một dự án lớn, nhưng Ice Cube vẫn từ chối tham gia vì không muốn tiêm vaccine COVID-19.

2020 và 2021 được xem là một giai đoạn đen tối của nền điện ảnh thế giới, khi mọi thứ luôn bị trì trệ do sự bùng nổ của dịch COVID-19. Điều này đã khiến các nhà làm phim và dự án phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng bệnh nếu muốn thực hiện dự án. Bao gồm cả việc từ diễn viên đến các thành viên trong ekip đều phải tiêm vaccine phòng COVID-19.

Nguồn: Billboard

Dẫu vậy, dù được yêu cầu tiêm vaccine, nhiều diễn viên với cách suy nghĩ riêng cho mình vẫn lựa chọn không tiêm vaccine. Một trong số đó chính là nam diễn viên hài Ice Cube. Cụ thể thì trong cuộc phỏng vấn cùng Million Dollaz Worth of Game, Ice Cube đã tiết lộ anh đã từ chối một vai diễn khá lớn vì không chịu tiêm vaccine.

Nguồn: The Daily Beast

“Tôi đã từ chối một tác phẩm khá lớn vì không muốn bị mũi kim tiêm đâm vào cơ thể tôi. Tôi từ chối hẳn mức thù lao 223 tỷ đồng ấy chứ. Tôi không muốn tiêm thứ vaccine mà mấy người cứ bắt tôi phải tiêm đó đâu.” – nam diễn viên chia sẻ.

Nguồn: The Hollywood Reporter

Khi được hỏi rằng liệu bản thân của anh có lo sợ sẽ bị mọi người chỉ trích vì hành động từ chối tiêm vaccine hay không thì nam diễn viên cho rằng anh chả quan tâm lắm, vì nhà còn bao việc: “Đó là suy nghĩ của thế giới, nên là giờ tôi cũng không rõ Hollywood đang nghĩ gì về mình nữa. Mà cũng chẳng sao, do tôi chẳng lo mấy người nghĩ gì về tôi. Tôi còn cả đống chuyện phải làm.” – Ice Cube cho hay.

Nguồn: Portal Rap Maise

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi