in ,

WOWWOW

Truyện tranh ‘Harley Quinn’ biến chàng Dustin của ‘Stranger Things’ thành kẻ phản diện?

harley-quinn-stranger-things-cuong-phim

Fan của series ‘Stranger Things’ có thể không bao giờ nghĩ đến việc series truyền hình ‘Stranger Things’ lại tồn tại trong vũ trụ truyện tranh của DC.

 

Nhân vật của ‘Stranger Things’ xuất hiện trong truyện của DC

Thực tế, bộ phim truyền hình bối cảnh thập niên cũ không chỉ phổ biến với các anh hùng DC và chúng ta, mà dàn nhân vật của nó tiếp tục làm được nhiều điều phi thường. Ít nhất là cho một nhân vật trong đó: Dustin hiện tại là một trong những nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ, nhưng liệu cậu sẽ còn được yêu thích khi trở thành một siêu ác nhân trong DC?

Sự phối hợp bất ngờ này của các thương hiệu được tuyên bố chính thức trong tập truyện “Old Lady Harley #3”, một tựa truyện với bối cảnh hàng thế kỷ trong tương lai của vũ trụ DC – rất lâu sau khi Harley và Joker chia tay nhau, và cả khi Harley kết hôn với Nightwing và lâu sau khi nước Mỹ biến thành một bãi hoang tàn. Trong tương lai, khi chính phủ xây dựng một bức tường quanh thành phố Blüdhaven – một trong những điểm nóng về tội phạm của Mỹ. Khi Harley cùng những người bạn rớt vào giữa vòng thành phố, thì họ được đối mặt với các nhân vật phản diện ở đó. Các nhân vật phản diện bao gồm: Tướng Cold, Nữ hoàng Rắn, và một nhân vật mà ai cũng biết trong ‘Stranger Things’ – Dustin Henderson.

Old-Lady-Harley-Comic-Stranger-Things-cuong-phim
Dustin được nhắc đến với tên “Cậu bé trong show truyền hình đó”

Liệu ‘Stranger Things’ sẽ xuất hiện trong DC?

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cân nhắc khi việc sử dụng cụm “cậu bé từ show truyền hình đó” không nói rõ liệu Harley đang nói kẻ phản diện lớn là Dustin hay là diễn viên Gaten Matarazzo. Chính vì vậy, người hâm mộ có thể tự do suy đoán liệu câu chuyện của ‘Stranger Things’ và dàn diễn viên sẽ được nhập vào thế giới của DC, hay là chính chương trình của Netflix được chiếu ngay trong vũ trụ DC cho các anh hùng và kẻ ác?

Shazam-Wonder-Woman-and-Harley-Quinn cuong phim

Dù cho cách người đọc phân tích như thế nào về sự tiết lộ này, thì chi tiết này cũng như một lời khen tặng. Dustin trưởng thành không chỉ là một tên tội phạm thông thường, mà là một trong những “kẻ thủ ác vĩ đại nhất trên thế giới”. Có lẽ ê-kíp của ‘Stranger Things’ cũng sẽ cảm thấy thú vị với chi tiết nhỏ này, khi mà biên kịch Frank Tieri và họa sĩ Inaki Miranda lấy cảm hứng nhiều từ dòng phim của những năm 1970 – 1980. Còn nếu không, có thể DC sẽ phải lo lắng về vấn đề pháp lý khi kết hợp hai yếu tố giả tưởng này với nhau. Trước đây, Marvel cũng quyết định không kết hợp các nhân vật ngoài hành tinh của Star Trek trong ‘Guardians of the Galaxy’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

8 siêu phẩm hành động được dự đoán sẽ phá đảo phòng vé năm 2019

cuong phim cover

Những khoảnh khắc cho bạn thấy “sự thật” về những bộ phim nổi tiếng của năm 2018!