in

Trước khi casting cho “Aquaman”, Jason Momoa cứ ngỡ mình sẽ vào vai phản diện!

Aquaman ava cuong phim

Jason Momoa tự tin với ngoại hình của mình sẽ mang đến cho anh một vai phản diện ngầu nhất nhì trong thế giới siêu anh hùng nhưng hoá ra anh lại là người thực thi công lý!

Khi Jason Momoa đến casting cho “Batman v Superman: Dawn of Justice”, anh nói rằng mình cũng muốn thử vai Batman, nhưng bản thân nam diễn viên cũng cho rằng với ngoại hình đồ sộ và cơ bắp cuồn cuộn, anh cũng rất hợp với những vai phản diện. Theo Momoa:

Aquaman cuong phim

“Zack gọi cho tôi để casting chung chung cho một vai nào đó trong Batman, nhưng tôi biết tôi sẽ không đóng vai Batman. Vì vậy, tôi chỉ nói, ‘Thôi, tôi nghĩ là tôi hợp với vai phản diện, hãy cho tôi thử vai đó! Zack chần chừ nhưng vẫn kêu tôi vào, cuối cùng tôi lại được nhắm cho vai Aquaman.”

aquaman 3 cuong phim

Có vẻ như Jason Momoa ban đầu thậm chí sẽ không bận tâm đến việc casting cho lắm, ngoại trừ việc anh muốn thử sức với một ác nhân. Tuy nhiên, đổi lại nam diễn viên đã có được một trong những siêu anh hùng “ngầu hết phần thiên hạ”, Aquaman.

Vì vậy, sau đó Zack gọi cho tôi trở lại trong văn phòng và nói, ‘Bạn có biết lý do tại sao bạn đang ở đây không? Tôi trả lời rằng ‘Tôi không biết.’ Bởi vì ‘Tôi muốn bạn vào vai Aquaman. ‘Sau đó, tôi phải giữ bí mật trong gần hai năm…”

Aquaman 4 cuong phim

Jason Momoa đã sẵn sàng cho vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của cuộc đời mình trong bộ phim Aquaman – con át chủ bài duy nhất của DC đang rất được kì vọng sẽ hồi sinh lại một đế chế vũ trụ điện ảnh đang trải qua nhiều bước lùi.

Aquaman ava cuong phim

Nhìn chung, nếu có một vai phản diện được “đo ni đóng giày” cho riêng Jason Momoa, có lẽ anh sẽ là một ác nhân ghê gớm bậc nhất trong thế giới siêu anh hùng. Nhưng hiện tại khán giả đang rất trông chờ siêu phẩm “Aquaman” sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 năm 2018.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thanos-decimation-cuong-phim

Marvel tiết lộ tên chính thức cho sự kiện gây ra bởi Thanos

newt cuong phim

Nam diễn viên Eddie Redmayne cho rằng nhân vật Newt Scamander trong “Fantastic Beasts” có dấu hiệu của bệnh tự kỷ!