in ,

LoveLove WOWWOW

‘Trùm, Cớm và Ác Quỷ’ vừa chiếu ở Cannes đã được Mỹ mua bản quyền làm lại

gangster-cop-devil-cuong-phim

‘Trùm, Cớm và Ác Quỷ’ đã có một buổi trình chiếu đặc biệt trong phần Midnight của Liên hoan phim Cannes tuần này và thu hút được nhiều người trong giới làm phim ở Mỹ. 

‘Trùm, Cớm và Ác Quỷ’ sẽ được làm lại phiên bản tiếng Anh

Bộ phim ‘Trùm, Cớm và Ác Quỷ’ của Hàn Quốc vừa có một buổi trình chiếu đặc biệt trong LHP Cannes tuần này, trong mục Midnight. Trong đó, hãng Well Go USA hiện tại đã có được tất cả các quyền phát hành cho Bắc Mỹ đối với bộ phim tội phạm thriller ‘Trùm, Cớm và Ác Quỷ’ với sự tham gia của nam diễn viên Ma Dong-seok. Ngoài ra, hãng sản xuất Balboa của Sylvester Stallone sẽ làm lại bộ phim này bằng tiếng Anh, và những bản kế hoạch hiện tại đang bắt đầu được phát triển.

Thương vụ tại Cannes được đàm phán bởi Doris Pfardrescher của Well Go USA và Sylvie Kim của K-Movie Entertainment.

 

gangster-cop-devil-remake-cast-cuong-phim

Pfardrescher, chủ tịch và giám đốc điều hành của Well Go USA cho biết: “Đó luôn là một điều thú vị khi xem phần Midnight mang lại những gì tại Cannes. Là một fan của sự pha trộn các thể loại phim, tôi thấy ‘Trùm, Cớm, và Ác Quỷ’ mang đến mọi thứ mà chúng tôi yêu thích về phim tội phạm, hành động, và thriller của nước ngoài”

Nhiều phim nổi bật của châu Á khác được mua quyền bởi Well Go

‘Trùm, Cớm, và Ác Quỷ’ theo chân trùm băng đảng Jang Dong-su dữ tợn sau khi anh bị tấn công dữ dội trong một đêm mưa. Sau khi đánh trả, anh cuối cùng cũng có thể thoát được, tuy nhiên tiếng tăm của anh là một thủ lĩnh khét tiếng đã bị ảnh hưởng. Cách duy nhất để khôi phục lại hình ảnh là tìm kẻ tấn công anh và trả thù. Jang hợp tác với thám tử Jung Tae-seok để tìm kẻ tấn công, và sớm phát hiện ra đó thực sự là một kẻ giết người hàng loạt. Không có sự hỗ trợ từ sở cảnh sát, Thám tử Jung buộc phải sử dụng người của băng đảng Jang để truy tìm kẻ giết người. Hai người đàn ông phải làm việc cùng nhau để tìm một kẻ được biết đến với tên gọi đơn giản là “K”.

gangster-cop-devil-ma-dong-seok-cuong-phim

Nam diễn viên Ma Dong-seok (còn gọi là Don Lee) gần đây đã ký hợp đồng cho bộ phim Mỹ đầu tiên của mình với ‘The Eternals’ của Marvel.

Trước đó tại thị trường Cannes, Well Go đã giành được quyền Bắc Mỹ cho hai tựa phim khác đến từ châu Á nói về các thanh niên cá tính, bao gồm một bộ phim về tuổi mới lớn của Hàn Quốc, ‘House of Hummingbird’ và bộ phim của Hồng Kông – Trung Quốc ‘Better Days’

 

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

aladdin cuong phim

“Aladdin”: Con Át chủ bài của Disney sẽ “cá kiếm” được bao nhiêu trong mùa hè này?

Diễn viên nhí được thị phạm đóng cảnh nhạy cảm trong phim Mỹ thế nào?