in ,

WOWWOW

Trong đợi gì ở bản Live-action của Aladdin sắp tới?

aladdin-cuong-phim

Aladdin của Guy Ritchie sẽ mang người xem không chỉ khám phá sâu hơn về câu chuyện ở xứ sở Ả Rập huyền bí, mà còn đi sâu hơn về từng nhân vật trong đó.

Guy Ritchie muốn “trung thành” với tính chất nhân vật trong Aladdin

Ritchie là một trong những chuyên gia về thị giác nổi bật nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Và anh sẽ mang tài năng của mình vào Aladdin của Disney, một trong những cái tên mới nhất trong một danh sách dài các bộ phim mà Disney muốn làm lại từ các sản phẩm hoạt hình cổ điển của họ.

Nevar Negahban – người sẽ vào vai nhà vua – đã chia sẻ về những gì chúng ta có thể trông đợi ở phần live-action của Aladdin, và liệu chúng ta có thể được nghe ca khúc nào từ vị Sultan này:

“Không. Tôi không phải là ca sĩ, và con của tôi chúng phá ra cười mỗi khi tôi bắt đầu hát. Quan điểm của Guy đi sâu hơn và một trong những điều anh ấy muốn làm và rất, rất thận trọng về điều đó. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh muốn tôn trọng các nhân vật.”

aladdin-cast-cuong-phim

Cách tiếp cận cẩn thận của Ritchie có lẽ sẽ được đón nhận bởi người hâm mộ của bộ bản phim gốc. Gần đây có rất nhiều sự phản đối và quan ngại về nạn “tẩy trắng” dàn diễn viên trong các phim mà lẽ ra phải do các nhân vật thuộc chủng tộc phù hợp đóng. Thế nhưng, với dàn diễn viên mà phần lớn đến từ Trung Đông, người hâm mộ có lẽ sẽ phần nào yên tâm.

Aladdin sẽ đi sâu vào nhân vật bên cạnh sử dụng cốt truyện cũ

“Anh ấy vô cùng thận trọng. Anh ấy muốn thể hiện được chiều sâu của từng nhân vật mà bản thân Aladdin sẽ là một bộ phim sẽ khiến bạn thích thú dù ở độ tuổi nào đi nữa. Đây là một đội tuyệt vời và bạn sẽ khó mà tin được về các bộ trang phục đẹp tuyệt vời của phim!”

Aladdin-jasmine-cuong-phim
Các nhân vật trong Aladdin sẽ được khai thác sâu sắc

Bản gốc của Aladdin của Disney được phát hành vào năm 1992, và đối với nhiều người, đó là bộ phim Disney tinh túy của thập niên 90. Có rất nhiều những phim lớn rải rác trong suốt những năm 90, nhưng Aladdin nổi bật qua đồ họa hoạt hình tuyệt vời, một dàn nhân vật thú vị cùng với một số bài hát đáng nhớ nhất của Disney. Tất cả các thông tin đều chỉ ra bản làm lại của Ritchie cũng sẽ theo thể loại musical, và nó sẽ rất tuyệt vời cho những fan trung thành của thể loại hoạt hình Disney. Ngoài Nevar Negahban và Will Smith – đóng vai Thần Đèn – Ritchie cũng sẽ có Mena Massoud vai Aladdin, Naomi Scott trong vai Jasmine và Marwan Kenzari trong vai Jafar.

Guy Ritchie từng tạo tên tuổi với các bộ phim vượt mọi giới hạn trực quan như “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” và “Snatch” và các phim lớn như Sherlock Holmes. Trong suốt sự nghiệp quay phim, anh đã mang lên màn hình những hình ảnh tuyệt đẹp cũng như cách quay phim nhanh; những yếu tố này rất có khả năng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Aladdin sắp tới.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
phim hack nao cuong phim thumb

13 bộ phim có nội dung “hack não” bậc nhất, không xem phí cả một đời

blade runner cuong phim

Người đẹp “Blade Runner 2049” sẽ tham gia vào dự án mới của đạo diễn “Star Wars”.