in ,

WOWWOW

Tranh luận việc Kristen Stewart thành “thiên thần” Charlie

Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska sẽ được Elizabeth Banks (bìa phải) dìu dắt trong phiên bản mới của Charlie's Angels. Ảnh: Variety.

“Những thiên thần của Charlie” quay lại màn ảnh rộng với một nữ đạo diễn và bộ ba diễn viên do Kristen Stewart dẫn dắt. Việc này dẫn đến tranh luận trái chiều.

Ngôi sao loạt phim “Chạng vạng” Kristen Stewart sẽ là nữ diễn viên thế hệ tiếp nối phối hợp cùng mỹ nhân nước Anh Naomi Scott và Ella Balinska làm “thiên thần” của Charlie. Phim do Elizabeth Banks đạo diễn và Sony Pictures đầu tư.

Kristen Stewart tạo ý kiến trái chiều khi tham gia “Những thiên thần của Charlie”

Elizabeth Banks hào hứng với tác phẩm này vì đây cũng là phim cô yêu thích ở bản gốc cũng như các phiên bản khác. Nó tôn vinh nữ quyền, phù hợp những tiêu chí mà Elizabeth Banks theo đuổi trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7.

Bên cạnh ba người đẹp trên còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác ở các vai trò khác nhau. Trước đó, loạt phim “Những thiên thần của Charlie” từng gắn liền với danh tiếng của Lucy Liu, Cameron Diaz, Drew Barrymore.

Kristen Stewart cuong phim 2
Bộ ba diễn viên được công bố

Ngay khi dàn diễn viên được nhà sản xuất công bố, nhiều tranh luận trái chiều xuất hiện.

Một số người ủng hộ Kristen Stewart, cho rằng cô có khí chất của một nữ chiến binh, phù hợp hình ảnh nữ cường của phim.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra bất bình vì điều này. Họ nhận định: “Kristen Stewart diễn xuất đơ cứng, không thể hiện được những cảnh cảm xúc cần có”; “Tôi thích Kristen Stewart nhưng cô ấy không phải Cameron Diaz, khó có thể làm tốt hơn thế. Hollywood nên sáng tạo hơn là làm lại cái cũ mãi”; “Cô ấy tham gia phim sẽ khủng khiếp lắm vì Kristen không thể diễn xuất tốt thoát khỏi khuôn khổ định sẵn cho dù có cố gắng nhiều”…

Theo M.Khuê – nld.com.vn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
nick jonas cuong phim

Nick Jonas đính hôn với Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi

Cuộc đời thực của Mr. Bean: Tay chơi nghiện đua xe, U70 có bạn gái đáng tuổi con