captain marvel 4 cuong phim
in

Trang phục của Captain Marvel sẽ làm cho mọi người “sửng sốt”?

Bộ trang phục của Brie Larson trong Captain Marvel không phải là điều mà mọi người chú ý quá nhiều, nhưng nhà sản xuất hy vọng các fans sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy nó.

Vào tháng 1 năm nay, một bức ảnh chụp từ bộ Anna Boden và Captain Marvel của Ryan Fleck đã bị rò rỉ trên mạng và vô tình tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Larson trong vai Carol Danvers, khiến nhiều người hâm mộ phải ngạc nhiên. Bộ đồ của Larson màu xanh lá cây và trông giống bộ đồng phục quân sự của Kree nhiều hơn bộ đồng phục Captain Marvel truyền thống, đỏ và vàng của cô.

captain marvel cuong phim

Một vài lý thuyết đã xuất hiện ngay sau khi các bức ảnh rò rỉ trực tuyến tại sao Carol Danvers của Larson mặc bộ đồ màu xanh lá cây thay vì trang phục cổ điển nguyên bản. Một trong những lý do phổ biến nhất là Carol mặc bộ đồ xanh lá cây như để gợi nhớ hình tượng Captain Marvel đầu tiên, và bởi vì đó là bộ đồ đầu tiên mà cô ấy nhìn thấy sau khi có được sức mạnh. Trong trường hợp đó, cô ấy tìm thấy nó nằm xung quanh một nơi nào đó hoặc cô ấy lấy nó từ một người lính Kree. Một khả năng khác là Mar-Vell tặng cho Carol và cô ấy luôn mặc nó để hành hiệp trượng nghĩa như một siêu anh hùng. Mặc dù có nhiều lý do nhưng điều rõ ràng là đó không phải là trang phục chính thức của cô. Và bây giờ, một nghệ sĩ của Marvel muốn nhắc lại sự thật đó.

captain marvel 2 cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook, nghệ sĩ của Marvel Studios, Andy Park, đã tóm tắt lý do với một vài bức ảnh của Captain Marvel. Anh đã cố gắng làm giảm bớt sự tranh cãi của người hâm mộ về trang phục (và có lẽ là bộ phim) bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ “hạnh phúc” với kết quả cuối cùng.

captain marvel 3 cuong phim

Captain Marvel dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay phim ở California trong tháng này (sau khi quay một số cảnh vào tháng Giêng), sau đó thì người hâm mộ có thể nhìn thấy được tạo hình cua Brie Larson tại San Diego Comic-Con. Ngày xưa, Iron-Man của Robert Downey Jr. và Người nhện Spider-Man của Tom Holland đều từng ra mắt tại sự kiện này và Captain Marvel cũng sẽ không ngoại lệ, nên khán giả sẽ sớm được chiêm ngưỡng và biết được thêm nhiều thông tin về bộ phim trong thời gian sớm nhất.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Dàn siêu anh hùng Marvel cực lung linh huyền ảo dưới ánh đèn Neon khác lạ

marvel cuong phim

Hé lộ lý do vì sao Marvel và Disney dời ngày chiếu “Infinity War”!