cua lai vo bau cuong phim
in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Trấn Thành bức xúc khi ‘Cua lại vợ bầu’ bị hàng trăm vote 1 sao vô lý!

Tối hôm qua, nam diễn viên, MC Trấn Thành đã vô cùng bức xúc trên trang fanpage của mình khi bộ phim anh đóng vai chính “Cua lại vợ bầu” bị hàng trăm vote 1 sao trên trang đặt vé 123phim.

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, ngoài những bộ phim ngoại như ‘Bí Kíp Luyện Rồng’, ‘Đại Chiến Âm Dương’ hay ‘Tân Vua Hài Kịch’… thì còn có sự cạnh trạnh gay gắt giữa 2 phim Việt là ‘Cua Lại Vợ Bầu’ và ‘Trạng Quỳnh’. Cả 2 phim Việt này đều có sự góp mặt của Trấn Thành. Trong đó bộ phim ‘Cua Lại Vợ Bầu’ đã có suất sớm 3 ngày 25/26/27 tháng 1 và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khán giả, thu về 12 tỷ trước khi chính thức công chiếu vào ngày mùng 1.

Trấn Thành trong Cua Lại Vợ Bầu
Trấn Thành trong Trạng Quỳnh

Nhưng mới đây, ‘Cua Lại Vợ Bầu’ nhận được hàng trăm lượt đánh giá 1*(sao) trên trang đặt vé online 123phim khiến nam diễn viên Trấn Thành vô cùng thắc mắc và bức xúc không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Anh cho rằng đây là việc cạnh trạnh không lành mạnh giữa 2 bộ phim Việt.

tran thanh
Tối hôm qua, trên trang fanpage của mình, Trấn Thành đã vô cùng bức xúc và thắc mắc, không hiểu tại sao có hàng trăm lượt vote 1* y như nhau cho bộ phim.

Trấn thành đã chụp lại các bình luận 1* dành cho phim, điều đáng nói là các bình luận này gần như giống giống nhau, chỉ 1 dòng nhận xét qua loa.

cua lai vo bau cuong phim

Các bình luận gần như giống nhau

Bên dưới bài post của Trấn Thành, đã có nhiều fan phản hồi nhận xét của mình về vụ việc “kỳ lạ” này:

Có phải chăng hiện tượng “kỳ lạ” này là do chất lượng thật sự của “Cua Lại Vợ Bầu” hay do có “thế lực” nào đã nhúng tay vào?

Dù gì đi nữa, 2 bộ phim “Cua Lại Vợ Bầu” và “Trạng Quỳnh” đều là những sản phẩm Tết chất lượng, được cả tập thể đoàn phim cống hiến nhầm mang lại niềm vui cho khán giả dịp Tết này, hy vọng khán giả Việt sẽ công tâm nhìn nhận và đưa ra những nhận xét khách quan nhất để giúp Điện Ảnh việt ngày càng phát triển hơn.

TP – Cuồng Phim 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wonder woman bi cuong phim

11 nghìn fans muốn Wonder Woman trở thành người song tính trong các phần tiếp theo!

Hóng chờ bao năm, bom tấn “World War Z 2” đột nhiên bị huỷ bỏ!