in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Trần Phong: “Nếu là Dũng, Phong sẽ cưới Hà Lan…”

dũng mắt biếc cuồng phim

Trái ngược hoàn toàn với bad boy Dũng mà người hâm mộ thấy trong Mắt Biếc, nam diễn viên Trần Phong cho rằng mình sẽ cưới Hà Lan nếu là Dũng.

Mắt Biếc đã công chiếu được một thời gian và có thể được xem là bộ phim Việt thành công nhất trong khoảng thời gian gần đây khi mà phim đang trên đường công phá những kỷ lục trên màn ảnh rộng nước nhà. Mắt Biếc kể về chuyện tình đầy biến động của nhân vật Ngạn (do Trần Nghĩa thủ vai) và Hà Lan (do Trúc Anh thủ vai). Ngoài diễn xuất mộc mạc, tự nhiên của dàn diễn viên, hình ảnh, bối cảnh và âm nhạc của Mắt Biếc cũng là những điểm nhấn khiến nhiều khán giả say mê.

dũng 2 cuong phim

Trong Mắt Biếc, người hâm mộ có thể thấy nhân tố gây “xáo trộn” cuộc sống của Ngạn và Hà Lan đó chính là chàng “trai đểu” Dũng do nam diễn viên Trần Phong thủ vai. Dũng xuất hiện trong phim với hình tượng một chàng trai ăn chơi, lêu lổng trái ngược hoàn toàn với sự hiền lành, chu đáo của Ngạn. Nhờ sự tự tin trong tình cảm và những tài lẻ của mình mà Dũng đã “cưa đổ” được Hà Lan khiến cho Ngạn vô cùng tức tối nhưng không thể làm gì được. Ấy vậy mà Dũng và Hà Lan cuối cùng lại không thể đến được với nhau do định kiến của thời trước cũng như sự “hấp tấp” của Dũng.

dũng 3 cuong phim

Mới đây, khi được hỏi anh sẽ lựa chọn như thế nào nếu là Dũng, nam diễn viên Trần Phong đã chia sẻ quan điểm của mình khiến nhiều fans ngưỡng mộ: “Nếu là Dũng, Phong sẽ cưới Hà Lan, gạt qua mọi định kiến và là người dẫn đầu trong thời điểm đó để có một gia đình tốt hơn cũng như nuôi một đứa con đáng yêu (Trà Long)”. Xem đoạn phỏng vấn dưới đây:

Thật vậy, Dũng đã chính phục được trái tim của Hà Lan nhưng lại không thể vượt qua được định kiến của gia đình mình khiến cho cả Hà Lan và Ngạn phải chịu khổ. Nếu Dũng mạnh mẽ và kiên quyết hơn thì có lẽ mọi người đã hạnh phúc hơn rất nhiều trừ Ngạn. Trần Phong cũng có những nhận xét khách quan về nhân vật Dũng khi cho rằng Dũng phải bỏ Hà Lan vì định kiến của gia đình chứ không phải do không còn thương Hà Lan nữa. Chính Dũng cũng đã nói sau khi tốt nghiệp, Dũng sẽ cưới Hà Lan. Tuy nhiên, sự thật đã rõ là  Dũng đã bao giờ tốt nghiệp đâu…

dũng cuồng phim
Trần Phong

Mắt Biếc hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo iHayTV

 

Cận cảnh vẻ đẹp ngoài đời của Trà Long “Mắt Biếc” khiến bao người say đắm!

6 điều khiến Dũng sẽ luôn là mối tình đáng nhớ của mỗi cô gái