in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

‘Train to Busan 2’ chính thức đi vào sản xuất, hé lộ hình ảnh phác thảo chính!

Train-To-Busan-2-Bando-Production-Start-2019 cuong phim

Cuối cùng thì phần thứ hai của bộ phim kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc, Train to Busan, đã chính thức đi vào sản xuất.

Train to Busan 2, có tên gọi chính thức là Peninsula, hiện đang trong quá trình sản xuất. Không chỉ vậy, đoàn làm phim còn hé lộ hình ảnh phác thảo chính cùng với dàn diễn viên được xác nhận sẽ góp mặt cho phần tiếp theo . Đây có lẽ là tin tức thú vị nhất về thể loại phim zombie trong những năm gần đây vì bất kỳ ai đã xem bộ phim đầu tiên đều có thể chứng thực. 

train buasn 2 cuong phim

Theo một báo cáo mới, việc quay phim đã khởi động vào tháng 6. Dàn diễn bao gồm Kang Dong Won, người sẽ đảm nhận vai chính Jung Suk. Tham gia cùng anh sẽ là nữ diễn viên Lee Jung Hyun trong vai Min Jung, người được mô tả là “người cố gắng sinh tồn và có ý chí mạnh mẽ”. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên kỳ cựu Kwon Hae Hyo trong vai Kim Noh In, thành viên lớn tuổi nhất còn sống sót của đoàn, cùng với Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan.

Train-To-Busan-2-Bando-Production-Start-2019 cuong phim

Tiêu đề của Hàn Quốc cho bộ phim là “Bando”, dịch ra là bán đảo. Phần tiếp theo được cho là diễn ra 4 năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, với hành động tập trung vào bán đảo Triều Tiên. Toàn bộ khu vực đã trở thành một vùng đất hoang sau khi bị thây ma tàn phá. Tuy nhiên, những người không bị nhiễm bệnh vẫn bị mắc kẹt ở đó, chờ đợi và bám lấy hy vọng được giải cứu.

busan cuong phim

Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định cho Train To Busan 2 nhưng với việc ghi hình đang được tiến hành, người hâm mộ vẫn có hy vọng bộ phim sẽ được chiếu tại rạp vào năm tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

sherlock-holmes-a-game-of-shadows-robert-downey-jr cuong phim

‘Sherlock Holmes 3’ đã tìm được đạo diễn, Robert Downey Jr. sẽ tiếp tục đóng vai vị thám tử lừng danh!

Điểm mặt dàn diễn viên nhí khiến Huyme đau đầu trong Anh Thầy Ngôi Sao đau đầu