in ,

LoveLove WOWWOW

Trailer mới ‘Avengers: Endgame’ hé lộ đội hình Avengers trước cuộc chiến mới

endgame-cuong-phim

Sau khi ‘Captain Marvel’ tạo bước đệm cho sự kiện lịch sử lớn nhất của Marvel, chúng ta chính thức được thưởng thức đoạn trailer thứ hai cho ‘Avengers: Endgame’

Đội hình chiến đấu của Avengers trên Trái Đất

Tất cả mọi chi tiết: hành động có, cảm xúc có, và cả những chi tiết mới đều đủ để tạo sự hào hứng cho tất cả người hâm mộ. Tất cả thành viên đều khoác vào một bộ giáp xuất hiện trong những phút cuối cùng của trailer! Chi tiết cụ thể về bộ giáp này, liệu chúng sẽ giúp họ du hành thời gian hay không hay trong thế giới lượng tử, sẽ được thảo luận nhiều hơn về sau. Còn hiện tại, chúng ta đã được thấy rõ ràng hơn, cụ thể những ai sẽ xuất hiện trong biệt đội Avengers mới này.

avengers-endgame-cuong-phim

Đầu tiên chính là Captain America, người đầu tiên chúng ta được thấy và có vẻ nó cũng mang một lý do chính đáng. Trong vai trò dẫn dắt thực tế của nhóm Avengers, anh sẽ chịu nhiều áp lực nhất trong cuộc đấu tranh để chấm dứt mọi xung đột trong MCU. Trong bộ đồ mới với tông màu toàn trắng làm chủ đạo với các điểm nhấn màu đỏ thẫm, Captain America xuất hiện đầy quyền lực.

scott-lang-cuong-phim

Sau đó, chúng ta tiếp tục xác nhận sự góp mặt của Scott Lang/Ant-Man với Nebula và Hawkeye trong khung hình. Nếu có ai từng nghi ngờ gì về vị trí siêu anh hùng của Ant-Man trước đây thì những hình ảnh trong trailer này sẽ đánh tan những điều đó. Ant-Man trong đoạn trailer mới nhất này sẽ tham gia vào cuộc chiến nảy lửa, và rất có thể vai trò của anh dù “nhỏ” nhưng khá quan trọng khi có vẻ như anh đã có hành động gạt một công tắc khi chiến đấu.

rhodey-cuong-phim

Kế đến là nhân vật Đại tá Rhodes/ War Machine, sát cánh cùng cả đội cho những cảnh hành động đầy tiềm năng bá đạo sắp tới. Cả War Machine và Hawkeye đều thể hiện một vẻ mặt cho thấy họ đã có những mất mát to lớn và điều đó tạo nên động lực thậm chí còn lớn hơn để đánh trả Thanos cho những gì hắn gây ra với vũ trụ.

natasha-tony-cuong-phim

Cuối cùng, và không kém phần quan trọng, một cảnh thể hiện Nebula lần thứ hai, cùng với Black Widow và Tony Stark cùng gia nhập đội. Điều này hẳn sẽ làm cho người hâm mộ vô cùng hứng khởi khi biết rằng Tony Stark sẽ được giải cứu trở lại Trái Đất; nhưng cũng sẽ tạo nên nhiều cảm xúc giữa tin đồn một trong hai nhân vật Iron Man và Captain America có thể sẽ phải hy sinh. Giữa việc Natasha trở lại với mái tóc đỏ thẫm và Tony thực sự trở lại Trái Đất, còn sống sót và sẵn sàng chiến đấu tiếp, có rất nhiều thứ chúng ta sẽ cần phải khám phá thêm.

Những bộ giáp đặc biệt sẽ có vai trò gì trong ‘Avengers: Engame’?

Nhưng có một điều chắc chắn, những bộ giáp mới này không chỉ ở đây vì yếu tố thẩm mỹ. Trên thực tế, chúng có thể sẽ đáp ứng một mục đích rất cụ thể nhất là khi chúng ta phân tích sau hơn và kết nối chúng với một số tin đồn xung quanh cốt truyện tiềm năng của ‘Avengers: Endgame’.

Avengers-Endgame-New-Suits-cuong-phim

Hai thành phần cốt truyện quan trọng có thể giải thích cho những bộ giáp trong ‘Avengers: Endgame’ có thể là việc sử dụng khả năng du hành thời gian, và nó có thể đến từ một cuộc gặp gỡ tiềm năng giữa Ant-Man của Scott Lang và Hank Pym vào năm 1983. Nhìn kỹ những bộ đồ mới này, chúng dễ làm ta liên tưởng đến thiết kế của bộ đồ Ant-Man mà Scott từng mặc; và nhất là màu đỏ đặc trưng được sử dụng trong những bộ đồ này cũng liên kết tất cả lại với nhau. Vì vậy, nếu nhóm Avengers cần du hành thời gian cùng nhau, có vẻ như họ đã sẵn sàng cùng một người phù hợp cho một chuyến phiêu lưu qua Vòng xoáy Thời gian của Thế giới Lượng tử.

ant-man-quantum-realm-cuong-phim
Bộ giáp mới của các Avengers khá giống với bộ áo giáp của Ant-Man trong Thế giới Lượng tử

Dĩ nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng rằng sẽ có một chiếc mũ bảo hiểm trong những bộ giáp mới này, vì nó không chỉ giúp họ điều chỉnh áp lực cho những bộ đồ này mà bảo vệ đầu của họ trong bất kỳ trận chiến nào nếu phát sinh; và có thể giúp họ che chắn khuôn mặt trong khi hành động. Tuy nhiên, những bộ giáp mới này trông đã sẵn sàng để du hành xuyên không gian, thời gian và bất cứ thứ gì mà nhóm Avengers có thể phải đối đầu. Và họ chắc chắn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ có thể nhận được, khi Thanos đã gây ra vô số sự tàn phá, mà hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn nữa trước khi mọi thứ chấm dứt.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Kevin Feige bật mí tương lai của “hoàng thượng” trong MCU sau ‘Captain Marvel’

captain-marvel-brie-cuong-phim

Captain Marvel sẽ dùng “tuyệt chiêu” này để đánh bại Thanos?