in ,

WOWWOW

Trailer ‘Joker’ cho thấy mối liên hệ với DCEU?

joaquin-phoenix-joker-movie-cuong-phim

Đoạn trailer cuối cùng trước khi công chiếu của ‘Joker’ dường như chứa đựng 1 chi tiết kết với ‘Batman v Superman’ từ DC.

‘Joker’ có một mối liên hệ như thế nào với ‘Batman v Superman’?

Mặc dù đạo diễn Todd Phillips của ‘Joker’ nói rõ rằng tác phẩm về gã Hoàng tử tội phạm sắp tới của ông không phải là bộ phim chuyển thể truyện tranh, một số người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ có một sự gắn kết nào đó.

the-joker-movie-joaquin-phoenix-cuong-phim

Mới đây trên Reddit, một tài khoản vẫn  “soi” ra được một vài điểm kết nối nó với những phim DC khác, cụ thể là ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’ trong trailer mới nhất từ ‘Joker’.

Chi tiết nào trong trailer ‘Joker’ thể hiện mối quan hệ này?

Người dùng Reddit u/Ferdinando_Fallica tin rằng mối dây liên kết nằm ở cảnh náo loạn bên ngoài rạp phim cùng một số gã đeo mặt nạ hề. Chi tiết trong cảnh này có thể gắn kết bộ phim độc lập của Todd Phillips với ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’

joker-riot-cuong-phim

Nếu xem xét kĩ, cảnh được kể đến cho thấy bộ phim ‘Excalibur’ năm 1981 đang chiếu tại rạp. Đây cũng chính là chi tiết được nhắc đến trong đoạn mở đầu của ‘Dawn of Justice’ khi mà cha mẹ của Bruce Wayne là Martha và Thomas bị bắn chết.

Thêm vào đó, để khơi dậy những suy đoán sâu xa hơn, trong một khoảnh khắc chớp mắt thoáng qua trong trailer ngay lúc đó, ở góc bên phải chúng ta có thể thấy một gia đình ăn mặc sang trọng, bao gồm một người đàn ông, một phụ nữ và con trai nhỏ của họ, đang đi ra từ rạp chiếu phim khi sự hỗn loạn đang diễn ra.

joker-joaquin-phoenix-cuong-phim

Tình cờ, bộ phim ‘Joker’ cũng có các diễn viên sẽ thể hiện vai Thomas và Bruce Wayne chứ không chỉ có Joker không.

Liệu điều này có nghĩa là bên cạnh câu chuyện gốc của Joker của Joaquin Phoenix, bộ phim cũng sẽ tái tạo lại khoảnh khắc dẫn đến Batman “ra đời”?

Có lẽ tất cả sẽ được hé mở khi ‘Joker’ công chiếu chính thức vào 04/10 tới đây.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

HEHEHEHHE CUONG PHIM

Tại sao mâu thuẫn của dàn cast “Fast and Furious” càng ngày càng trở nên nghiêm trọng?

Joker 2 cuong phim

Những review đầu tiên của ‘Joker’: “Joaquin Phoenix xứng đáng có một Giải Oscar!”