in

Trailer của Mary Poppins xuất hiện Yondu (Guardian of the Galaxy)?

Một video trailer của Mary Poppins Returns với sự tham gia của Yondu Udonta (Michael Rooker) của Guardians of the Galaxy, thay vì Emily Blunt đang khiến dân tình một phen xôn xao.

Thật ra đây chỉ là một trò đùa hơi quá tay do một fan cuồng tự tạo ra mà thôi!

“Mary Poppins Returns” do đạo diễn Rob Marshall chỉ đạo và cũng là người viết kịch bản cùng với David Magee và John DeLuca, bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Mary Poppins với sự tham gia của Julie Andrews và Dick Van Dyke.

mary poppins cuong phim

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên từng đoạt giải Oscar như Meryl Streep như Topsy-Turvy Poppins, Colin Firth và William Weatherall Wilkins, cũng như nữ diễn viên người Anh Angela Lansbury như Balloon Lady. Trong khi đó, Van Dyke sẽ xuất hiện đặc biệt trong vai Mr. Dawes Jr.

Vừa kết thúc Lễ trao giải Oscar, Disney đã lập tức tung ngay trailer cho Mary Poppins Returns. Đây cũng là một trong những bộ phim cực kì ăn khách dành cho thiếu nhi từ rất lâu, trong khi khán giả đang dần lãng quên bộ phim này thì một lần nữa, Nhà Chuột lại hồi sinh Mary Poppins một cách ngoạn mục.

Trailer Mary Poppins Returns phiên bản Yondu xuất phát từ lời khen của Peter Quill dành cho Yondu trong Guardians of the Galaxy. Peter đã khen Yondu bay xuống “siêu ngầu”, y như Mary Poppins. Và Yondu đã tin tưởng rằng, đó là một nhân vật cực kì cool ngầu và anh hùng thật !

mary yondu cuong phim

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những tài năng thế giới bị huỷ hoại vì “chất trắng”

Ơn Giời, bé Groot cuối cùng cũng nói nhiều hơn câu “I Am Groot” rồi!