in ,

Trái với nhiều lời đồn đoán, Bohemian Rhapsody có thể sẽ không làm phần tiếp theo!

BOHEMIAN RHAPSODY cuong phim

Ngược lại với những giải thưởng ấn tượng và nhiều lời đồn đoán từ truyền thông, Bohemian Rhapsody có khả năng sẽ chỉ dừng lại ở một bộ phim duy nhất. 

Bohemian Rhapsody là một siêu phẩm để đời, đó là điều không ai phủ nhận. Tuy nhiên, ê-kíp của Bohemian Rhapsody vẫn rất khôn ngoan khi chưa đưa ra quyết định chính thức vì còn khá lưỡng lự giữa nhiều lựa chọn. Những ngày trước, khi còn đang lâng lâng trong chiến thắng, bộ phim có chiều hướng sẽ đi tiếp rất cao vì đang sở hữu một nền tảng khá vững chắc khi được vinh danh là tác phẩm tiểu sử âm nhạc phòng vé thành công nhất mọi thời đại.

BOHEMIAN RHAPSODY cuong phim

Cụ thể hơn, trong số những thành công đã gặt hái, Bohemian Rhapsody đã giành được một loạt các giải thưởng, đỉnh cao là giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Rami Malek trong vai ca sĩ chính của nhóm nhạc Queen –  Freddie Mercury. Đó chính xác là thể loại phim mà bạn mong đợi Hollywood sẽ làm phần tiếp theo, nhưng trong thực tế, có một quy tắc vẫn thường được áp dụng cho những thước phim kinh điển đó chính là “chơi có chừng, dừng đúng lúc.” Nếu làm tiếp phần sau, khả năng cao rằng bộ phim sẽ khó có thể xuất sắc như phần đầu và cũng phải chịu áp lực rất lớn.

rami malek cuong phim

Mới đây, Brian May, tay guitar của nhóm nhạc Queen và cũng là nhà sản xuất của Bohemian Rhapsody, đã chia sẻ, có đôi chút bỡn cợt nhưng khá quyết đoán:

“Cần phải nói rằng rất có thể có một thông tin sai lệch hoặc ý tưởng không chính thức về phần tiếp theo của Bohemian Rhapsody. Đây là một quyết định kì lạ. Chúng tôi không nghĩ sẽ tiếp tục làm thêm một phần nào nữa đâu!”

brian may cuong phim

Không ai mong muốn phải nhìn nhận về bộ phim thành công để đời gây ấn tượng sâu sắc bằng một cảm xúc chán ngán do phần tiếp theo không đạt yêu cầu. Bản thân những người đứng sau Bohemian Rhapsody cũng vậy, chắc chắn họ sẽ chỉ đưa ra quyết định tiếp tục khi họ nắm trong tay những câu chuyện thật sự thú vị mà họ nghĩ rằng khi xem phần tiếp theo, cảm xúc của khán giả thăng hoa hơn phần đầu. Vì vậy, dù có được ca tụng và vẻ vang như thế nào đi nữa, dù cho toàn bộ các câu chuyện tiếp theo có thể sẽ viết về cuộc đời của Freddie Mercury, khả năng về phần tiếp theo của bộ phim vẫn là một điều rất khó có thể xảy ra và chắc chắn đó cũng là điều mà các fans trung thành của Queen mong muốn, không phải số lượng, chất lượng mới chính là nhân tố quyết định tình cảm của họ trong thời đại ngày nay.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
fox disney deal cuong phim

Thương vụ bạc tỉ của Disney và Fox sẽ chính thức hoàn thành trong tuần sau!

Đạo diễn Jordan Peele giải thích về mối liên hệ sâu sắc của “Us” với cuộc sống đời thường!