in ,

WOWWOW

‘Toy Story 4’ trở thành phim hoạt hình có lượng vé đặt trước trong 24h cao nhất lịch sử

toy story 4a cuong phim

Trang web của rạp phim nổi tiếng Fandago vừa mới thông báo “Toy Story 4” đã chính thức đánh bại “The Incredibles 2” về lượng vé pre-sales ticket. 

Toy Story 4 đã đánh bại kỷ lục bán vé sớm của Incredibles 2 trên Fandango. Sau nhiều pha công bố rồi lại im lặng vô thời hạn, lận đận suốt một thời gian dài kể từ năm 2014, cuối cùng Toy Story 4 cũng đã danh chính ngôn thuận ra mắt khán giả. Annie Potts, người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Bo Peep đã tiết lộ rằng Pixar phải liên tục chỉnh sửa tới hơn 3/4 kịch bản phim dù đã cận kề ngày phát hành.

toy story 4a cuong phim

May mắn thay, có vẻ như thần may mắn cũng đã mỉm cười với bộ phim khi mà Toy Story 4 cho thấy rằng mình vẫn là “thỏi nam châm có sức hút khổng lồ” đối với khán giả đại chúng. Khán giả rõ ràng cũng rất hào hứng cho bộ phim, bằng chứng là thực tế họ đã ồ ạt tấn công các trang web chỉ để săn được những tấm vé quý giá cho bộ phim này.

Theo Fandango, Toy Story 4 là phim hoạt hình bán được nhiều vé sớm nhất trong 24h so với bất kỳ bộ phim hoạt hình nào khác trên hệ thông rạp Fandango, bao gồm cả Incredibles 2 của Pixar (là cái tên giữ kỷ lục trước đó):

Screen Shot 2019-06-02 at 5.14.46 PM

Incredibles 2 hiện đang giữ kỷ lục cho bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn lớn nhất vào cuối tuần với 182,7 triệu đô la trong ba ngày đầu tiên, tiếp theo là Finding Dory với 135 triệu đô la. Mặc dù không có gì đảm bảo Toy Story 4 sẽ vượt qua hai cái tên này nhưng hiện tại đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bộ phim thậm chí còn vượt xa doanh số bán vé sớm cho các tác phẩm live-action gần đây như Beauty and the Beast và Guardians of the Galaxy Vol. 2.

toy story 4b cuong phim

Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong thời điểm này chính là The Secret Life of Pet 2 hứa hẹn cũng sẽ là tác phẩm hoạt hình lớn bùng nổ vào mùa hè này. Mặc dù ra rạp sớn hơn hẳn hai tuần nhưng cũng sẽ gây nhiều trở ngại cho bộ phim trong suốt quá trình quảng bá.

Toy Story 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
henry-cavill-superman-justice-league-cuong-phim

Warner Bros đang lên kế hoạch giới thiệu lại Superman mới cho DCEU?

new-mutants-xmen-timeline-cuong-phim

‘The New Mutants’ có thể sẽ trở thành một phần của MCU?