in

LoveLove

‘Toy Story 4’ sẽ là khởi đầu cho một câu chuyện hoàn toàn mới về nhân vật Woody!

woody toy story 4 cuong phim

Đừng tưởng “Toy Story 3” đã hoàn toàn kết thúc mọi thứ, “Toy Story 4” sẽ là sự khởi đầu mới mẻ của những nhân vật cũ khiến bạn bất ngờ đấy!

Đạo diễn Toy Story 4, Josh Cooley đã chia sẻ bộ phim sẽ là một sự khởi đầu cho cuộc phiêu lưu mới của Woody cùng cả nhóm đồ chơi. Ê-kíp sản xuất của Pixar cũng nghĩ rằng toàn bộ câu chuyện đã thật sự kết thúc trong bộ phim thứ ba vào năm 2010. Như đã biết, Toy Story 3 đã để lại cho khán giả nhiều sự xúc động và tiếc nuối khi phải chứng kiến Andy chia tay bộ sưu tập đồ chơi yêu quý của mình bởi ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành.

Năm 2014, khi Pixar xác nhận sẽ làm phần 4 cho Toy Story, mọi người dường như khá ngỡ ngàng và hoài nghi rất nhiều về nội dung mà phần phim này tập trung khai thác. Có lẽ để tạo nên một bộ phim chất lượng và không gây nhàm chán cho khán giả, cũng để xoá tan đi những nghi ngờ về sự “đuối sức” của cả loạt phim, tác phẩm mất hơn 4 năm để hoàn thành.

TOY STORY 3 (L-R) Bullseye, Mr. Potato Head, Mrs. Potato Head, Jessie, Hamm, Barbie, Woody, Rex, Slinky Dog, Buzz Lightyear, Aliens ©Disney/Pixar. All Rights Reserved.

Josh Cooley đã chia sẻ:

“Giống như hầu hết mọi người, tôi cho rằng Toy Story 3 là kết thúc của câu chuyện. Và đó là kết thúc câu chuyện của Woody với Andy. Nhưng mọi người biết đấy, trong cuộc sống, mọi kết thúc đều là một sự khởi đầu mới. Woody bây giờ đang ở trong một căn phòng mới, bên những người bạn cũ và cùng với đồ chơi mới, có thể chơi cùng một đứa trẻ mới, là điều chúng tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Chàng cao bồi này sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị. Đây sẽ là sự khởi đầu của một câu chuyện giải trí đáng để khám phá. ”

woody toy story 4 cuong phim

Mới đây, Disney và Pixar lại chơi chiêu “đánh úp” khi bất ngờ tung teaser của Toy Story 4 khiến cho giới truyền thông cùng người hâm mộ không trở tay kịp nhưng tất cả mọi người đều bày tỏ sự háo hức được xem bộ phim này. Cả Tom Hanks và Tim Allen đều thừa nhận rằng họ đã gặp khó khăn trong việc ghi âm lời thoại cho phần kết thúc, thậm chí không thể nói nên lời vì quá xúc động. Điều này lại càng khẳng định, Toy Story 4 hứa hẹn sẽ là một tác phẩm để lại cho khán giả nhiều ấn tượng khó phai không kém những phần trước.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stan lee avengers 4 cuong phim

“Avengers 4” có thể là lần cuối chúng ta được thấy Stan Lee xuất hiện với tư cách cameo trong vũ trụ điện ảnh Marvel!

stranger-things-3-wrap-cuong-phim

Phần 3 của “Stranger Things” đã hoàn tất ghi hình và đóng máy!