in

“Toy Story 4” sẽ chính thức ra rạp vào hè năm 2019!

Đạo diễn “Toy Story 4”, Josh Cooley xác nhận bộ phim vẫn đang trong quá trình thực hiện và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2019.

Mặc dù phần 3 trong loạt phim hoạt hình hàng đầu của Pixar kết thúc với những con số vô cùng ấn tượng về mặt doanh thu, nhưng studio lại cảm thấy nên có một bộ phim dài với nhiều tình tiết cảm động và ý nghĩa hơn trước khi chính thức khép lại câu chuyện về Buzz Lightyear và Woody. toy story cuong phim

Các bộ phim hoạt hình thường mất nhiều năm để hoàn thành, vì vậy đáng lý ra Toy Story 4 đã hoàn thành xong sớm hơn nhưng bộ phim đã được viết lại kịch bản ngay trước khi phát hành. Người ta có thể cho rằng Pixar có vẻ làm chậm trễ dự án do các nhà làm phim hay bận rộn với nhiều dự án cùng lúc, nhưng hiện tại, họ đang gắn bó với kế hoạch. Woody và những người bạn đồ chơi sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè tới.

Đạo diễn Cooley đã đưa lên Twitter và đăng một bức tranh số 4 được xây dựng thông qua các ghi chú Post-It màu đỏ và màu vàng, được mô phỏng rất rõ ràng trong phông chữ Toy Story cổ điển. Chú thích của anh nhấn mạnh rằng “JUNE 21, 2019”, đó chính là thời điểm bộ phim sẽ chính thức phát hành :

Untitled4Thật thú vị khi Toy Story 4 sẽ đi kèm với sự thay đổi cùng với nhiều ý tưởng sáng tạo.  Không biết Toy Story 4 đang được sửa đổi như thế nào. Có lẽ câu chuyện sẽ được định hướng hoàn toàn khác biệt so với 3 phần phim trước vì dù sao đây cũng là một bộ phim quan trọng sẽ đánh dấu sự kiện Disney và Pixar lại kết thúc một dự án để đời nữa.

Cho dù Toy Story 4 được thực hiện theo bất kì cách nào đi chăng nữa thì bộ phim vẫn sẽ là một trong những tác phẩm được hoan nghênh nhất trong lịch sử Hollywood, và các fans sẽ luôn đón nhận nó một cách chân thành nhất vì đó không chỉ là một bộ phim mà còn là một kỉ niệm gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Một điều không thể nghi ngờ về nội dung của Toy Story 4 đó chính là cốt truyện có sự mạch lạc, logic, chặt chẽ cùng với nhiều yếu tố bất ngờ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

13 bộ phim tình cảm giành giải Oscar mà bạn nhất định phải xem.

rampage ava cuong phim

Mọi hoài nghi “Rampage” của The Rock sẽ trở thành “Bom Xịt” nay đã được xoá bỏ!