in ,

LoveLove WOWWOW

“Toy Story 4” dự đoán sẽ phá kỷ lục của “Incredibles 2”

toy-story-4 cuong phim

Toy Story 4 đang rất được mong đợi sẽ kiếm được hơn 200 triệu đô la doanh thu mở màn trên toàn thế giới khi ra mắt vào cuối tuần này.

Toy Story 4 sẽ ra mắt khán giả vào cuối tuần này và hiện tại là thời điểm thích hợp cho những dự đoán về mặt tài chính. Giới chuyên môn mong rằng bộ phim hoạt hình mới nhất từ Pixar sẽ kiếm được tới 260 triệu đô la trên toàn thế giới vào cuối tuần mở cửa. Đây chắc chắn là một dấu hiệu đáng hoan nghênh cho một mùa hè ảm đạm. 260 triệu đô la này dự kiến sẽ được tạo thành từ ít nhất 160 triệu đô la trong nước và 100 triệu đô la khác ở các thị trường quốc tế khác nhau.

Toy-Story-4-Woody-Buzz-Jessie-cuong-phim

Theo trang tin Deadline, một số chuyên gia phòng vé cho rằng bộ phim có thể kiếm được 200 triệu đô la trong nước và ít nhất là 300 triệu đô la trên toàn thế giới vào cuối tuần đầu tiên ra rạp. Dù bằng cách nào đi nữa thì đây cũng có thể là kỳ mở màn thành công nhất cho toàn bộ loạt phim. Kỷ lục hiện tại đang được Toy Story 3 nắm giữ với 110,31 triệu đô la doanh thu mở màn.

toy story 4a cuong phim

Nếu Toy Story 4 mang về 260 triệu đô la trong lần ra mắt đầu tiên, nó vẫn kiếm được nhiều tiền hơn so với doanh thu mở màn của ba phần phim trước đó cộng lại. Incredibles 2 hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Pixar với doanh thu mở màn cao nhất toàn cầu ở mức $ 235,88 triệu; Nếu Toy Story 4 làm được điều này sẽ phá kỷ lục của Incredibles 2,  bộ phim với doanh thu phòng vé đạt mức kỷ lục 1,24 tỷ đô la.

Toy Story 4b cuong phim

Toy Story 4 dường như đang thực hiện rất tốt ở khâu quảng bá. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim được chứng nhận “tươi” trên Rotten Tomatoes với tỷ lệ 98%, với sự đồng thuận của đa số các nhà phê bình trên trang web: “Ấm lòng, hài hước và đẹp mắt, Toy Story 4 có lẽ là kết thúc đẹp cho một câu chuyện hoạt hình hoàn hảo”.

Toy Story 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Disney-Plus-Movies-and-TV-Shows-cuong phim

Dám tuyên chiến với gã khổng lồ phát trực tuyến, Disney+ có gì hay ho để Netflix phải dè chừng?

Đạo diễn “Avengers: Endgame” không quan trọng hóa việc đánh bại kỷ lục của “Avatar”