in ,

LikeLike CryCry

Tour quảng bá của ‘Avengers: Endgame’ khiến Scarlett Johansson mắc chứng PTSD!

black widow endgame cuong phim

Nữ diễn viên thủ vai ‘Black Widow’ đã chia sẻ hết sức thẳng thắn về cảm xúc của bản thân trong suốt tour quảng bá cho siêu bom tấn “Avengers: Endgame”.

Trước khi phát hành Avengers: Endgame, các thành viên trong nhóm Infinity War còn sống sót đã tham gia vào tour quảng bá kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù thông thường các diễn viên có thể trả lời các câu hỏi khá thoải mái về một vài tình tiết nhưng lần này họ tuyên thệ giữ bí mật – đến nỗi nhiều ngôi sao đã khẳng định nhiều lần rằng họ không biết bộ phim kết thúc như thế nào, đối với chính nhân vật của họ.

endgame 2 cuong phim

Việc liên tục cảnh giác về những gì họ có thể và không thể nói là có thể gây tổn hại cho các diễn viên. Scarlett Johansson thậm chí gần đây đã thừa nhận cô ấy mất ngủ vì điều đó. Theo lời của cô ấy:

scarlett johansson cuong phim

“Tôi sẽ mắc chứng PTSD từ tour quảng bá truyền thông này.(PTSD: Posttraumatic Stress Disorder – Hội chứng rối loạn stress sau sang chấn tâm lý). Ý tôi là, thật lòng mà nói, nó rất căng thẳng. Vào cuối ngày, tôi tỉnh giấc đột ngột vào ban đêm và tôi nghĩ về tất cả những điều tôi đã phát biểu. Chúng đã làm cho tôi hoảng loạn!”

black widow cuong phim

Đó là một tình huống khó khăn mà cô và các diễn viên đã được giao. Các nhà báo chắc chắn cảm thấy rất thích nhiệm vụ của mình để có được bất kỳ tin sốt dẻo nào về đỉnh cao của MCU sắp tới, nhưng các diễn viên đã phải gánh trên vai rất nhiều áp lực để không tiết lộ bất cứ điều gì cho đến khi Endgame chính thức ra rạp.

Chỉ còn hai tuần nữa là đến Avengers: Endgame, chắc chắn Scarlett Johansson có thể sớm thở phào nhẹ nhõm sau ngày 26 tháng 4 này, và người hâm mộ cũng vậy!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
john wick gun cuong phim

Ê-kíp ‘John Wick 3’ gặp khó khăn trong quá trình quay vì toàn sử dụng vũ khí “hạng nặng”!

avengers zodiac cuong phim

Tổng hợp đầy đủ về chòm sao Hoàng đạo đại diện cho các siêu anh hùng Marvel!