in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Top 10 phim kinh dị đáng sợ nhất theo nghiên cứu khoa học!

Một cuộc thí nghiệm được thực hiện bởi Buzz Bingo đã hé lộ top 10 bộ phim kinh dị đáng sợ nhất. Các cuồng thử đoán xem top 1 là phim nào?

Trong một thử nghiệm do Buzz Bingo thực hiện, công ty đã đo lường mức độ đáng sợ của các bộ phim kinh dị khác nhau bằng cách sử dụng ba yếu tố: sự căng thẳng; phim có cảnh đáng sợ nhất; và phim có nhiều cảnh hù dọa nhất.

sinister insidious cuong phim

Nhịp tim của những người xem phim cũng được theo dõi và phân loại mức độ căng thẳng. Họ so sánh nhịp tim đó với nhịp tim khi nghỉ ngơi của một người và đo nhịp tim trung bình qua các bộ phim. Từ đó, xác định thời điểm mà tip đập nhanh nhất để cho biết bộ phim nào đáng sợ.

annabelle comes home cuong phim

Buzz Bingo giải thích:

“Khi sợ hãi, tuyến thượng thận của chúng ta giải phóng một lượng adrenaline vào máu, làm tăng nhịp tim của chúng ta – đây là phản ứng “chiến đấu hoặc bỏ chạy”. Để tìm ra bộ phim kinh dị nào hay nhất trong việc kích hoạt phản hồi này, chúng tôi đã yêu cầu 10 tình nguyện viên xem 10 bộ phim có cảnh hù dọa được đánh giá cao nhất trong khi họ đeo máy đo nhịp tim.

Top 10 phim kinh dị đáng sợ nhất theo nghiên cứu khoa học!

The-Conjuring cuong phim

Để xác định xếp hạng phim kinh dị hàng đầu, các nhà phân tích đã chấm điểm mỗi phim trong số 10 bộ phim dựa trên ba chỉ số vừa nêu – 10 là điểm cao nhất và 1 là thấp nhất. Cuối cùng, họ kết hợp các điểm này thành tổng số 30 và hé lộ top 10 bộ phim kinh dị đáng sợ nhất.

10. The Messengers
9. Extraterrestrial
8. Resident Evil: The Final Chapter
7. Banshee Chapter
6. Sinister
5. The Haunting in Connecticut 2
4. Annabelle: Creation
3. The Conjuring 2
2. The Haunting in Connecticut
1. Insidious

Theo dữ liệu của Buzz Bingo, mặc dù Insidious đứng đầu, Annabelle: Creation thực sự có những cảnh hù dọa đáng sợ nhất. Mức tăng nhịp tim trung bình của bộ phim cao nhất là 40,2. Insidious theo sát phía sau với 39,4. Trong khi đó, The Conjuring 2 đứng đầu bảng xếp hạng về nhiều cảnh hù dọa nhất, với mức tăng nhịp tim trung bình là 8,8.

Các cuồng thấy bộ phim nào đáng sợ nhất?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

7 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ lỡ trong “Ròm”!

Loạt bom tấn truyền hình Hàn Quốc đổ bộ tháng 10: Phim nào sẽ làm nên kỷ lục?