in

LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Tony Stark đã nghĩ gì về Pepper Potts trước khi chính thức “ra đi”?

Tony Pepper Death cuong phim

Ở những phút giây cuối cùng của cuộc đời, Tony Stark đã suy nghĩ điều gì về người vợ yêu quý Pepper Potts trước khi chính thức từ biệt? 

Tony Stark/Iron Man là siêu anh hùng đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và nhân vật này đã rời bỏ tất cả mọi người vào cuối phim Avengers: Endgame. Kịch bản chính thức của bộ phim Avengers: Endgame hiện đã được đăng tải một vài phần trên mạng xã hội và trở thành chủ đề để cư dân mạng mổ xẻ. Một phần kịch bản hiện đang thu hút sự chú ý nhiều nhất hiện nay đó là đoạn suy nghĩ của Tony Stark khi anh đang cận kề cái chết.

Tony And Pepper 2 cuong phim

Sau khi Rhodey vội vã chạy tới chỗ Tony, Peter Parker tuyên bố, “Chú Stark, chúng ta đã thắng. Chú chính là người đã làm điều đó.” Trên màn hình, Tom Holland nói thêm “Cháu xin lỗi, chú Tony.” Sau khi Peter rời đi, Pepper Potts quỳ xuống và nói “Này.” “Tony, nhìn em này. Chúng ta sẽ ổn thôi …” Trong kịch bản, đây là suy nghĩ cuối cùng của Tony dành cho Pepper:

“Anh xin lỗi”, ghi chú bằng chữ in nghiêng. Những giọt nước mắt của Tony rơi xuống.

Script Tony Stark cuong phim

Có quá nhiều điều chưa nói. “Tôi xin lỗi.” Vậy ra đó chính là suy nghĩ của Tony khi bỏ lại Pepper và con gái của họ, cô bé Morgan. Anh đã từng muốn đứng ngoài cuộc, từ bỏ cuộc sống của siêu anh hùng và được trở thành một người chồng và người cha bình thường, được nói lời yêu gia đình 3000 lần như anh vẫn thường hay nói. Thế nhưng cuối cùng Tony đã phải ra đi và trong anh vẫn là sự day dứt, khắc khoải không nguôi vì mãi không thể đi đến cuối con đường cùng Pepper Potts. Cô đã hy sinh vì anh quá nhiều nhưng anh không thể đem lại hạnh phúc trọn vẹn về lâu về dài cho cô.

Tony Morgan cuong phim

Kịch bản của Avengers: Endgame đang được gửi đi để xem xét ở hạng mục Kịch bản chuyển thể hay nhất. Disney cũng đã gửi phần thể hiện của 13 ngôi sao Endgame để xem xét giải thưởng về mặt diễn xuất, bao gồm cả Robert Downey Jr., cho dù nam diễn viên từng nói anh không muốn được đề cử.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Thor and Rocket 2 cuong phim

Rocket từng “doạ giết” Thor trong kịch bản của “Avengers: Endgame”!

Wonder-Woman-3-cuong-phim

Đạo diễn Wonder Woman chia sẻ sẽ không làm tiếp phần 3?