in ,

WOWWOW AngryAngry

Tổng thống Brazil cáo buộc Leonardo DiCaprio chi tiền để đốt rừng Amazon!

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cáo buộc nam diễn viên Leonardo DiCaprio cố tình “tài trợ” để góp phần phá hoại rừng nhiệt đới Amazon.

Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro. gần đây đã cáo buộc nam diễn viên và nhà môi trường Leonardo DiCaprio đã tài trợ cho việc đốt cháy rừng nhiệt đới Amazon. Jair Bolsonaro phát ngôn vào thứ Sáu tuần trước: ” Gã Leonardo DiCaprio là người tốt nhỉ? Hắn đưa tiền để đốt rừng Amazon đấy!”.

Cáo buộc giả mạo mà chủ tịch Brazil đã đưa ra hiện không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy lời nói của ông là đúng. Tổng thống còn phát biểu thêm trong một buổi livestream trên Facebook, cho rằng: “Tên Leonardo DiCaprio này đã góp phần đốt cháy Amazon”. Jair còn cho rằng Leo nằm trong chiến dịch chống lại Brazil trên toàn thế giới. 

Ông cũng bình luận trên mạng xã hội rằng Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) đã chi tiền cho lính cứu hỏa để họ chụp ảnh cháy rừng Amazon để rồi dùng những bức ảnh này gây quỹ quyên góp và nhấn mạnh chính tài tử Leonardo DiCaprio đã đóng góp 500.000 USD cho WWF: “Tổ chức phi chính phủ (NGO) này đã làm những gì? Dễ lắm, đốt rừng rồi chụp ảnh, quay phim lại, và WWF đã nhận tiền từ tên Leonardo DiCaprio để làm những việc này.”

Tài tử Leonardo DiCaprio

WWF Brazil ngay lập tứ đã phản đối cáo buộc vô căn cứ của tổng thống Jair Bolsonaro. Họ cho biết: “WWF Brazil phản đối các cuộc tấn công vào các đối tác của chúng tôi và cáo buộc vô căn cứ liên quan tới họ, như là mua ảnh và nhận tiền từ DiCaprio”. Nam diễn viên mới đây cũng đã nói rằng: “Tương lai của các hệ sinh thái này đang bị đe dọa và tôi tự hào được đứng cùng các nhóm bảo vệ chúng. Tôi không tài trợ cho các tổ chức được nói đến dù họ có xứng đáng đi chăng nữa.”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CNN

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Twilight WATN

Robert Pattinson: “Tôi mong mình đã quá già để mọi người đừng phát cuồng như hồi ‘Twilight’ nữa!”

Martin Scorsese: “Phim siêu anh hùng cứ lặp đi lặp lại mãi!”