in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Tổng hợp đầy đủ về chòm sao Hoàng đạo đại diện cho các siêu anh hùng Marvel!

avengers zodiac cuong phim

Không chỉ dựa vào ngày sinh, so sánh đối chiếu tính cách qua nhiều phần phim, khán giả sẽ dễ dàng nhận biết được cung Hoàng đạo của các siêu anh hùng Marvel.

Mặc dù có nhiều danh sách xoay quanh vấn đề cung Hoàng đạo của các siêu anh hùng Marvel khác nhau, nhưng những điều này thường dựa trên đặc điểm của họ hơn là sinh nhật thực tế của họ. Trong khi sinh nhật truyện tranh hay MCU của mọi nhân vật đều được phổ biến khá rộng rãi và rõ ràng, đây mới chính là chi tiết quan trọng nhất để xác định chòm sao đại diện cho họ, dựa vào đó khán giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật yêu thích của mình.

Dưới đây là một số chòm sao Hoàng đạo đại diện cho các nhân vật Marvel dựa trên ngày sinh nhật của họ:

1. Bruce Banner – Nhân Mã

bruce banner cuong phimBruce Banner sinh ngày 18 tháng 12, thuộc chòm sao Nhân Mã. Đây là cung Hoàng đạo nổi tiếng với tính cách thích khám phá, tìm tòi và sáng tạo, vượt ra mọi giới hạn của bản thân. Đó cũng là lý do vì sao trong phim Bruce giống như một nhà nghiên cứu luôn tìm kiếm sự thật và những giá trị kiến ​​thức. Bruce Banner còn sở hữu nét tính cách đáng quý của Nhân Mã đó là tuy đôi lúc hơi vụng về nhưng nhiệt tình và luôn sẵn sàng tương trợ bạn bè hết mình khi gặp khó khăn.

2. Bucky Barnes – Song Ngư

bucky cuong phimBucky Barnes sinh vào ngày 10 tháng 3 năm 1917. Điều này khiến anh trở thành một Song Ngư thực thụ. Song Ngư có xu hướng khó phân biệt giữa thực tế và sự tưởng tượng, lại có xu hướng dễ thay đổi và bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Bù lại cung Hoàng đạo này có khả năng thích nghi đáng nể phục và được mệnh danh là “tắc kè hoa trong 12 cung Hoàng đạo”. Mặc dù Barnes có thể không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng đằng sau những trải nghiệm đau thương là một lần anh cố gắng học cách tiếp nhận mọi thứ nhanh chóng nhất có thể để hỗ trợ cho mọi người trong nhóm. Song Ngư cũng được biết đến với việc đặt những người khác lên trên bản thân họ, điều này hợp lý trong tình huống Bucky đã hết mình chăm sóc Steve Rogers lúc ốm yếu.

3. Black Widow – Thiên Yết

black widow 3 cuong phimNatasha Romanoff sinh ngày 22 tháng 11 năm 1984, thuộc cung Thiên Yết. Dấu hiệu này rất phù hợp với nữ đặc vụ thông minh và dũng cảm Black Widow. Thiên Yết là người nghiêm túc, không bao giờ để cho những thứ không liên quan làm cho xao nhãng. Họ không muốn lãng phí thời gian, và họ rất giỏi trong việc thu thập những bí mật, điều mà Natasha đã làm rất tốt khi còn là điệp viên. Họ được biết đến với khả năng “đã làm là làm tới cùng”, đó cũng chính là lý do vì sao mỗi lần tấn công, Black Widow luôn sử dụng những đòn vô cùng quyết liệt.

4. Hawkeye – Ma Kết

hawkeye cuong phimClint Barton sinh ngày 7 tháng 1 năm 1971, thuộc cung Ma Kết. Đây là cung Hoàng đạo có khả năng xử lý những công việc khó khăn, tràn đầy quyết tâm và tham vọng. Điều này có ý nghĩa với Hawkeye vì dù khi đứng vào đội hình anh không quá nổi bật nhưng luôn hoàn tất nhiệm vụ của mình, xuất hiện đúng lúc vào những tình huống ngặt nghèo, làm việc chăm chỉ, phối hợp tốt để đội Avengers chiến thắng. Thừa hưởng tính cách của cung Ma Kết, Hawkeye lúc nào cũng toát lên dáng vẻ của những người thực tế và bướng bỉnh, nhưng sẽ luôn nhắm rất chuẩn xác mục tiêu, chi tiết này thể hiện rõ ràng trong mỗi lần anh sử dụng những mũi tên để tấn công kẻ thù.

5. War Machine – Thiên Bình

war machine cuong phimJames Rhodes, được biết đến với cái tên Rhodey, sinh ngày 8 tháng 10 năm 1968, thuộc chòm sao Thiên Bình. Đây là con người được biết đến là ít tập trung vào chủ nghĩa cá nhân và chú trọng hơn vào cách họ làm việc với những người xung quanh. Họ có khả năng hợp tác rất tốt và linh hoạt, điều này hợp lý với mối quan hệ cùng Iron Man. Thiên Bình cũng là những người muốn làm những gì tốt nhất cho mọi người và quan tâm đến sự công bằng. Điều này rất phù hợp với tính cách của Rhodey, và cách anh ấy thường là một trong những nhân vật có cái nhìn khách quan nhất của cả đội, luôn nghĩ về công lý và sự logic trong mọi quyết định.

6. Spider-Man – Xử Nữ

spider man cuong phimPeter Parker sinh ngày 27 tháng 8,  thuộc cung Xử Nữ. Xử Nữ là những người luôn mang trong mình niềm vui trong việc giúp đỡ và chăm sóc người khác hết mình. Họ thực hiện nghĩa vụ một cách đặc biệt – khi được giao nhiệm vụ họ luôn suy nghĩ chu đáo, tỉ mỉ, cố gắng hết sức để tìm kiếm những cách thức thực hiện tốt hơn. Như vậy, Xử Nữ là một dấu hiệu chiêm tinh hoàn hảo của Peter Parker. Anh luôn bảo vệ người khác và làm tròn bổn phận của mình.

7. T’Challa – Kim Ngưu lai Song Tử

Black Panther cuong phimT’ Challa sinh ngày 21 tháng 5 năm 1980, thuộc cung Song Tử, nhưng vì ngày sinh nhật ở ngay giữa khoảng thời gian giao thoa của Kim Ngưu và Song Tử nên “Bệ Hạ” thừa hưởng nhiều đặc điểm đáng tin cậy của Kim Ngưu cùng sự lãng mạn, hào hoa của Song Tử. Kim Ngưu được biết đến là một cung hoàng đạo thực tế và giỏi tính toán, điều này có ý nghĩa vì T’Challa là người đem lại cảm giác an tâm cho người đối diện. Nhưng bên cạnh đó, T’Challa cũng sở hữu khiếu hài hước bẩm sinh cùng sự ấm áp của Song Tử.

8. Doctor Strange – Thiên Yết

doctor strange cuong phimDoctor Strange sinh ngày 11 tháng 11, là một Thiên Yết điển hình. Đây là cung Hoàng đạo có tính độc lập rất cao. Thiên Yết bướng bỉnh, quyết đoán, mãnh liệt và đam mê. Những đặc điểm này đã hiển thị rất rõ ràng mỗi khi “Bác sĩ Trang” xuất hiện. Họ cũng được biết đến là người kín đáo và thường đi theo con đường khoa học hoặc thần bí, khiến Thiên Yết trở thành một chòm sao đại diện hoàn hảo cho Doctor Strange.

9. Iron Man – Song Tử

iron man gemini cuong phimSinh ngày 29 tháng 5 năm 1970, Tony Stark là một Song Tử tài năng hiếm thấy. Song Tử là những người nói năng lưu loát,  trí tuệ, hài hước và rất nhanh nhạy. Sự dí dỏm của họ là một đặc điểm mà họ tự hào vì họ được biết đến là trung tâm của bữa tiệc. Song Tử còn nổi tiếng với sự dũng cảm, liều lĩnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Đôi khi bên trong Song Tử tồn tại cảm giác nghi ngờ về bản thân, cũng hợp lý với những tính cách được xây dựng bởi nhân vật Người Sắt.

10. Captain America – Cự Giải

cap cuong phimSteve Rogers sinh vào ngày 4 tháng 7 năm 1918, là một Cự Giải, hoàn toàn phù hợp với tính cách của anh. Đây là cung Hoàng đạo thích chăm sóc người khác và có ý thức trung thành mạnh mẽ, điều này thể hiện sự tận tâm của Cap đối với đất nước của anh. Steve là cho một nhà lãnh đạo tuyệt vời luôn quan tâm và tập trung vào việc giữ mọi người đoàn kết với nhau. Captain America cũng là người hay lo nghĩ và có xu hướng bảo vệ những người thân thiết hết mình.

Avengers: Endgame sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
black widow endgame cuong phim

Tour quảng bá của ‘Avengers: Endgame’ khiến Scarlett Johansson mắc chứng PTSD!

5 avengers endgame movie cuong phim

Nếu không có thời gian, hãy xem ngay 5 bộ phim Marvel này để hiểu cặn kẽ “Avengers: Endgame”!