in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Tổng biên tập mảng truyện tranh Marvel khen ‘Aquaman’ nức nở

Ông C.B. Cebulski – tổng biên tập của mảng truyện tranh Marvel – đã chia sẻ lời khen của mình đối với bộ phim ‘Aquaman’ mà Warner Bros. và DC vừa phát hành.

 

‘Aquaman’ thành công dồn dập trên thị trường quốc tế

Bộ phim ‘Aquaman’ hiện tại đang chiếm lĩnh vị trí thứ 3 tổng doanh thu quốc tế của các phim trong vũ trụ DC, theo sát ‘Wonder Woman’. Dù là phim có doanh thu mở màn trong nước thấp nhất của DC, ‘Aquaman’ vẫn được đón nhận một cách rất tích cực. Trước khi công chiếu chính thức, bộ phim này cũng đã thu về được gần 3 triệu đô-la từ đợt công chiếu sớm và đang tiếp tục chiếm lĩnh phòng vé kể từ đó.

jason-momoa-aquaman-poster cuong phim

‘Aquaman’ hiện đang trên đà thu về hơn 1 tỷ đô-la toàn thế giới, xác định sự thành công của nó ở thị trường quốc tế. Tại thị trường Trung Quốc, bộ phim này còn lập kỷ lục là bộ phim Warner Bros thu về cao nhất tại đây; và với kết quả khả quan này, bộ phim được công chiếu thêm một tháng nữa tại Trung Quốc.

Tổng biên tập Marvel ca ngợi ‘Aquaman’

Các lời khen cho ‘Aquaman’ được tiếp tục khi tổng biên tập của Marvel bên mảng truyện tranh cũng chia sẻ suy nghĩ của ông về bộ phim này. C.B. Cebulski đã đăng lên trang Twitter của mình về việc ông đã thích nó như thế nào, và việc nó đem ông trở lại với tuổi thơ bên cạnh việc nó là một trải nghiệm xem phim đầy hào hứng. Sự thu hút của bộ phim siêu anh hùng của Atlantis dường như chỉ ngày một tăng sau thời gian, nhất là với lời khen của Cebulski:

marvel-captain-cuong-phim

“Tôi vừa xem xong Aquaman. Cực kỳ thích thú! Đây quả là một bộ phim thú vị, và những cảnh tượng của nó làm tôi cảm giác như một đứa trẻ tại rạp. Tôi trông chờ đến việc được xem lại cùng với các cháu của mình. Chúc mừng @geoffjohns @JimLee @creepypuppet với bộ phim hoành tráng này.”

Trong khi fan của hai bên đa phần đều tranh đấu xem giữa Marvel và DC, bên nào hay hơn, thì giữa những người làm việc cho cả hai công ty đều không cho là như vậy. Điển hình là đạo diễn Shazam David F. Sandberg gọi sự thù địch này là sự ngốc nghếch, còn bây giờ là tổng biên tập của Marvel khen ngợi bộ phim của DC và còn dự tính xem nhiều lần nữa với cháu mình.

Điều này có thể khiến cho các fan DC cảm thấy hạnh phúc khi thương hiệu này đang vực dậy từ sau cú thất bại với ‘Justice League’. ‘Aquaman’ cho người hâm mộ niềm hy vọng vào tương lai và cho Warner Bros thêm một siêu anh hùng nữa để xây dựng bên cạnh Wonder Woman. Sự thành công của ‘Aquaman’ sẽ đảm bảo bộ phim sẽ tiếp tục có phần 2.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
netflix-top-ten-cuong-phim

10 bộ phim Netflix thay đổi cách nhìn nhận công nghiệp điện ảnh năm 2018

jude-law-yonrogg-cuong-phim

Jude Law nhiều khả năng thủ vai phản diện Yon-Rogg trong ‘Captain Marvel’