in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tom Holland say xỉn, khóc khi thuyết phục Disney giữ nhân vật “Spider-Man” trong MCU!

Tom Holland cried cuong phim

Ít ai biết, Tom Holland đã gọi điện cho CEO của Disney, Bob Iger trong trạng thái “không tỉnh táo” chỉ để thuyết phục Bob giữ lại Người Nhện trong MCU.

Mùa hè vừa qua, các fans hâm mộ đã được một phen thót tim khi Sony và Disney không đạt được sự đồng thuận về quyền sở hữu Người Nhện. Nhiều người đã rất lo lắng cho nhân vật này vì họ rất yêu quý nam diễn viên Tom Holland. May mắn thay, sau tất cả, mọi việc đã được giải quyết trong êm đẹp. Mặc dù sau đó, bản thân Tom cũng tiết lộ rằng anh đã chủ động liên hệ với Bob Iger về vụ việc này, nhưng đây là lần đầu tiên Tom thực sự kể chi tiết về sự kiện đó.

Tom Holland cried cuong phim

Trong một lần xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live, Tom Holland đã kể lại toàn bộ về cuộc điện thoại định mệnh với Bob Iger:

“Chúng tôi đã ở D23, đó là sự kiện lớn của Disney, và tin tức đã xuất hiện trên khắp các mặt báo. Tôi thật sự đã rất buồn và rối bời. Tất cả những người bạn, người đồng nghiệp Marvel của tôi đều ở đó, và họ đang chụp ảnh với nhau. Tôi thì không được phép đứng cùng với họ, bạn biết đấy, thật kinh khủng!”

Tom Holland Interview cuong phim

“Tôi đã hỏi thăm email của Bob, vì tôi chỉ muốn nói cảm ơn. Vì khoảng thời gian qua là 5 năm tuyệt vời trong đời tôi, tôi muốn cảm ơn vì đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tích cực. Và tôi mong rằng chúng tôi có thể hợp tác lần nữa trong tương lai! Tôi gửi email như vậy và Bob trả lời email rất nhanh. Bob nói là muốn gọi điện cho tôi để nói rõ một vài chuyện khi tôi có thời gian rảnh.”

Tom and Bob cuong phim

“Khoảng hai, ba ngày sau đó, gia đình tôi và tôi đi đến quán rượu ở thị trấn địa phương của chúng tôi, tôi đã uống rất nhiều.
Bất ngờ thay, lúc đó, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ số lạ. Và tôi có cảm giác như đây là Bob Iger. Nhưng tôi lại đang trong trạng thái say xỉn. Tuy nhiên, bố tôi bảo tôi hãy bắt máy đi, con sẽ ổn thôi! Tôi đã khóc. Tôi đã rất xúc động. Sau đó chúng tôi đã lên kế hoạch và tôi cảm thấy tương lai của Spider-Man khá là tươi sáng. Chúng tôi đã dày công xây dựng một nhân vật tuyệt vời nên sẽ rất tiếc nếu như đánh mất cậu ấy. Tôi cảm thấy rất vui.” Sau cuộc gọi này thì kết quả có lẽ mọi người đều đã biết rõ. Sony và Disney đã làm việc lại với nhau và họ cũng thoả thuận lại về nhân vật Người Nhện. Tom vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người bạn của mình trong nhiều bộ phim khác Đó là một tin mừng đối với khán giả và đặc biệt là các fans hâm mộ của nhân vật này!

Holland cuong phim

Thật may mắn vì Tom Holland vẫn ổn! Giữa Disney và Sony cũng không còn bất kỳ vấn đề nào nữa, ít nhất là cho đến lần làm việc tiếp theo giữa hai bên. Nhưng trước mắt, hãy cùng chờ đợi phần tiếp theo của Người Nhện do “Nhện Nhọ” Tom Holland cùng những dự án trong tương lai. Phần phim tiếp theo của Spider-Man sẽ chính thức bấm máy vào năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Leonardo DiCaprio, Robert De Niro tham gia phim về tội phạm của đạo diễn Martin Scorsese?

Disney+ được hơn 15 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 5 ngày đầu tiên ra mắt!