in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Tom Holland, Robert Pattinson hội ngộ trong phim tâm lý mới của Netflix!

Bộ phim tâm lý, giật gân mới của Netflix đã hé lộ những bức ảnh đầu tiên với sự tham gia của Tom Holland, Robert Pattinson và Bill Skarsgård.

Bộ phim truyền hình The Devil All the Time là bộ phim mới của nhà làm phim Antonio Campos (Simon Killer, Christine 2016). Phim dựa trên câu chuyện cùng tên của tiểu thuyết gia Donald Ray Pollock năm 2011. “Đây là một câu chuyện diễn ra vào giữa cuối Thế chiến II và chiến tranh Việt Nam. Trong đó có một nhóm các nhân vật khác nhau, sống trong tình trạng giao thoa giữa hai giai đoạn kinh hoàng”, đạo diễn nói.

Tom Holland, Robert Pattinson hội ngộ trong phim tâm lý mới của Netflix!

tom holland cuong phim

Đạo diễn cũng hé lộ dàn cast toàn sao của phim. Bao gồm Bill Skarsgård, Riley Keough, Jason Clarke, Sebastian Stan, Haley Bennett, Mia Wasikowska, Eliza Scanlen, Robert Pattinson và Tom Holland. Tom Holland cũng là người đóng vai trò trung tâm của bộ phim, nhân vật Arvin Russell. Nam diễn viên từng chia sẻ:

robert pattinson cuong phim

“Tôi đã rất háo hức được làm việc với Antonio. Tôi nghĩ đó là một thử thách khi đóng vai một đứa trẻ nông thôn trong một bộ phim mang tính lịch sử cùng một đạo diễn mới. Mọi thứ đều hợp lý đối với tôi.”

devil cuong phim

“Tom là một người rất dễ thương. Cậu ấy sẵn sàng làm mọi cách để mang lại cảm xúc cho nhân vật”, đạo diễn tiết lộ. Trong khi đó, Robert Pattinson đóng vai một nhà truyền giáo tên là Preston Teagardin. “Rob đã chuẩn bị một loạt các ý tưởng và chúng thật thú vị. Nhân vật của anh ấy bỗng chốc trở nên sống động – tôi đã thấy điều đó ngay tại trường quay”, đạo diễn chia sẻ.

devil 2 cuong phim

The Devil All the Time khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9 trên Netflix. Bộ phim ngoài ra còn có sự tham gia của Harry Melling và Pokey LaFarge.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

Búp bê ma Annabelle đã trải qua giai đoạn cách ly tại nhà như thế nào?

Các nhân vật Disney sẽ ra sao nếu không có bộ râu đặc trưng của mình?