in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Tom Holland lên tiếng bảo vệ bố mình khỏi những chỉ trích của “fan cuồng”!

Nam diễn viên trẻ Tom Holland mới đây đã lên tiếng bảo vệ bố mình trước những lời đả kích từ một fan cuồng của anh về việc ông ghen tị với con trai mình.

Dominic Holland là một diễn viên hài được giới phê bình đánh giá cao. Ông đã giành được giải thưởng Perrier danh giá tại Fringe Edinburgh năm 1993, ba năm trước khi con trai diễn viên Người Nhện của ông ra đời. Trong suốt nhiều năm, Dominic đã sử dụng danh tiếng của Tom như một nguồn tài liệu, để đùa về việc con trai ông nổi tiếng hơn mình dù chưa trải qua nửa tuổi đời của mình.

tom holland dad cuong phim

Cuốn sách “Eclipsed: Turns out Spider-Man Has a Dad” chính là thứ đưa ông vào rắc rối khi một bản tóm tắt của sách đã được đăng lên mạng xã hội. Cuốn sách kể về Tom Holland từ một học sinh bình thường đến siêu sao Hollywood, hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn châm biếm về những gì xảy ra khi cuộc sống gia đình của anh đan xen với sự nổi tiếng. 

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Mọi việc trở nên căng thẳng khi một người hâm mộ đã đề cập đến hai dòng cuối cùng: ‘Tất cả chúng ta đều muốn điều tốt nhất cho con mình và chúng ta hy vọng rằng chúng có thể làm lu mờ thành tích của chính mình’. ‘Nhưng trong cùng ngành với mình và trước khi tụi nó bước vào tuổi thiếu niên? Thôi nào, thật sao?’.

Đáp lại, một người hâm mộ tức giận đã chia sẻ điều này trên Twitter: “Bố của Tom Holland đã viết một cuốn sách ghét cay ghét đắng việc con trai mình trở nên nổi tiếng hơn mình kìa.”

tom holland dad 2 cuong phim

Tuy nhiên, ngôi sao của Marvel, Tom Holland, đã lên tiếng bảo vệ bố mình sau khi ông bị “hạ bệ” bởi một fan cuồng chỉ vì viết đùa về chính con trai mình. Ngôi 23 tuổi chia sẻ tình yêu và sự ủng hộ của anh dành cho bố mình, viết: “Điều duy nhất @domholland ghen tị là tài đánh golf của tôi. Con đã đọc “Eclipsed” và rất thích nó. Con rất vui vì bố đã viết cuốn sách này!”.

tom holland dad 3 cuong phim

Một người hâm mộ khác cũng đồng quan điểm với Tom Holland, chia sẻ rằng việc đó không hề có sự cay đắng. Điều đó rất rõ ràng, ông ấy rất tự hào về con trai mình. Cuốn sách này rất hài hước và ông chế giễu những thất bại của chính mình so với những thành công của Tom và nhấn mạnh rằng cuốn sách mang tính hài hước và châm biếm.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Metro News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers-vs-xmen-cuong-phim

Marvel đang lên kế hoạch cho một bộ phim X-Men đối đầu Avengers ở Phase 6?

Liam sad cuong phim

Hình ảnh Liam Hemsworth ảm đạm sau ngày chia tay Miley Cyrus!