in ,

LikeLike LOLLOL WOWWOW

Tom Holland không thể tin rằng mình đã giữ được bí mật của “Avengers: Endgame” cho đến tận bây giờ!

Ngoài việc đóng vai Spider-Man, Tom Holland còn kiêm luôn vai Spoiler-Man nhưng lần này có vẻ nam diễn viên đã tiến bộ hơn trước.

Khả năng spoil bất ngờ của Tom Holland có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với những người hâm mộ Marvel. Với “siêu sức mạnh” đó, nam diễn viên có thể khiến cho bất kỳ cuộc phỏng vấn nào cũng trở nên hồi hộp và hấp dẫn. Spider-Man: Far From Home cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt và Tom Holland chắc chắn sẽ phải “chạy show” quảng bá cho bộ phim của mình.

benedict-tom-holland cuong phim
Ai cũng phải chủ động “bịt miệng” cậu nhóc!

Trong một cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, Holland tiết lộ rằng anh ta rất ngạc nhiên khi mình vẫn chưa spoil bất cứ thứ gì từ Endgame. May thay, đối với người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đó là một điều tốt. Nam diễn viên đã biết khá nhiều về bộ phim và nếu chẳng may Tom “lỡ miệng” thì không biết sẽ có bao nhiêu cảm xúc của người hâm mộ bị phá hủy.

russo-tom-holland cuong phim

“Bạn biết đấy, tôi rất ngạc nhiên khi tới giờ vẫn chưa spoil Endgame”, Tom Holland nói. “Giống như, tôi biết rằng anh ấy sẽ chết. Tôi biết rằng chúng tôi sẽ được hồi sinh. Tôi biết rằng Captain America sẽ cầm được búa, tôi biết những điều đó. Tôi chỉ không biết tại sao mình có thể giữ được bí mật tới tận bây giờ. Tôi tự hào và thực sự hạnh phúc vì đó là những bất ngờ lớn trong phim”.

tom-holland-spider-man-1000806-1280x0

Tom Holland có quyền tự hào về điều này. Một số sự kiện có vẻ như khá dễ để người hâm mộ đoán. Tất cả các anh hùng bị tan biến sẽ quay trở lại là một trong những điều mà người hâm mộ thực sự muốn và mong đợi về Endgame. Tuy nhiên, việc Captain America khi cầm Mjolnir là một trong những bất ngờ lớn và thú vị của bộ phim. Với “tiền án” spoil phim của Tom Holland, việc không tiết lộ chi tiết đó quả là một thành tựu lớn của nam diễn viên cũng như sự may mắn cho người hâm mộ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
the rock cuong phim

Điểm qua những bộ phim bom tấn sắp tới có sự góp mặt của The Rock!

toy story 4 cuong phim

Những điều hay ho và bất ngờ ở phía sau hậu trường “Toy Story 4”