in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tom Holland khen ngợi phim “Uncharted” và sẵn tiện nhắc khéo Chris Evans

Tom Holland đã miêu tả dự án Uncharted là “mọi thứ mà anh mơ ước và hơn thế nữa” và cà khịa Chris Evans trong một buổi livestream Instagram.

Ngôi sao Người Nhện mới đây đã có một buổi livestream trên Instagram. Tom Holland đã tận dụng khoản thời gian này để ‘cà khịa’ Chris Evans. Nam diễn viên đã hé lộ người hâm mộ rằng anh ấy đã bị bầm tím trong quá trình quay phim. Tuy nhiên, nơi bị thương lại nằm quá sát một bộ phận “hở hang”.Nếu Tom chia sẻ luôn thì sẽ bị mọi người bàn tán không ngừng mất.

Đoạn stream dài 10 phút của Tom Holland

Tom Holland rất háo hức với dự án “Uncharted”

tom holland uncharted cuong phim

Khi được hỏi về việc quay phim cho Uncharted diễn ra như thế nào, Holland nói: “Bộ phim giống như mọi thứ mà tôi mơ ước. Ý tôi là, tôi không biết các bạn đã chơi trò chơi này chưa nhưng tôi là một người rất hâm mộ Uncharted và mọi thứ đang diễn ra rất tốt”.

Tom-Holland-Uncharted-header cuong phim

Những người hâm mộ trò chơi điện tử như Tom Holland sẽ rất hào hứng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với bộ phim dựa trên trò chơi điện tử cùng tên này Bên cạnh tài tử Spider-Man, bộ phim có sự tham gia của một số tên tuổi lớn như Mark Wahlberg, Antonio Banderas, Sophia Taylor Ali và Tati Gabrielle. Nội dung phim được tóm tắt như sau:

“Thợ săn kho báu Nick Drake, hậu duệ của nhà thám hiểm Sir Francis Drake phát hiện manh mối về  nơi tọa lạc của El Dorado, thành phố vàng huyền thoại của Nam Mỹ”.

Uncharted dự kiến ​​sẽ đổ bộ các rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 16/7/2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Chris Evans vô tình để lộ ảnh nhạy cảm trên Instagram!

Chris Hemsworth giành micro của phóng viên dự báo thời tiết trên sóng truyền hình!