in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Tom Holland “giải cứu” fan nữ khỏi đám đông hung dữ khi xin chữ kí

Spider_Man_Far_From_Home_Tom_Holland--cuong-phim

Không chỉ là một siêu anh hùng trên phim, mà Tom Holland còn thể hiện điều đó ở đời thực khi giúp đỡ fan nữ ở buổi kí tặng cho ‘Spider-Man: Far From Home.’

Tom Holland bảo vệ fan trước sự chèn ép quá mức

Tom Holland đã chứng tỏ mình là một siêu anh hùng ngoài đời thực khi anh giúp đỡ một người hâm mộ bị đám đông to lớn chèn ép khi xin chữ kí trong tour quảng bá của ‘Spider-Man: Far From Home’.

Nam diễn viên Marvel đã chào đón người hâm mộ bên ngoài một phòng thu truyền hình ở New York vào thứ Hai vừa qua, nhưng đã ngừng lại khi một cô gái nói với anh rằng mình đang bị đám đông đè bẹp.

Trong một đoạn clip được chia sẻ, Tom cảnh báo những người lớn : “Tôi sẽ ném ảnh của anh xuống đất nếu cứ tiếp tục đẩy cô gái đó. Nên anh có thể lui lại không?”

Người hâm mộ vô cùng thích thú trước nghĩa cử của Tom Holland

Khi cô gái nói với Tom rằng cô “thực sự có một cơn hoảng loạn”, thì nam diễn viên 23 tuổi trấn an cô: “Không sao … đã có anh đây.”

Bên cạnh các video về đoạn trao đổi, người hâm mộ này cũng viết: “Điều này hoàn toàn ĐIÊN RỒ và KHÔNG BAO GIỜ nên xảy ra … cổ tôi thực sự nằm ngay hàng rào chắn với 30 người đàn ông trưởng thành đẩy lên phía sau …

Thật vô lý khi mà mọi người hành động như vậy, vì họ không chỉ gây nguy hiểm cho sự an toàn của người hâm mộ mà cả Tom.”

tom-holland-crush-fan-cuong-phim
Có những người hâm mộ phát khóc vì bị xô đẩy quá dữ dội

Cô tuyên bố rằng hầu hết đám đông đẩy phía sau cô là “những người đàn ông cao lớn lực lưỡng” trong khi một số người hâm mộ ở phía trước khá nhỏ, trước khi nói thêm rằng Tom đã giúp cô bình tĩnh lại.

Những người khác tham gia vào chủ đề này, nói rằng họ bị những kẻ săn lùng người nổi tiếng “chà đạp” và “mất hơn một giờ để khóc” vì sự xô đẩy quá dữ dội.

tom-holland-cuong-phim
Tom Holland là một người hùng cả trên phim lẫn ngoài đời

Kể từ khi chia sẻ, tweet này đã nhận được hàng ngàn lượt thích và retweets. Người hâm mộ đã ca ngợi nam diễn viên trên phương tiện truyền thông xã hội, mô tả anh là một “người dễ thương” và là “thiên thần cần được bảo vệ bằng mọi giá”.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Diễn viên nhí Lexi Rabe trong ‘Avengers: Endgame’ lên tiếng mong không bị bắt nạt nữa.

Salma-Hayek-The-Eternals-cuong-phim

Marvel tiếp tục tăm tia nũ diễn viên Salma Hayek cho ‘The Eternals’