in ,

WOWWOW

Tom Holland đang được “để mắt” cho dự án “Atlantis: The Lost Empire” remake!

Tom Atlantis cuong phim

Tom Holland là gương mặt sáng giá cho vai chính của nhiều dự án lớn nhỏ ở Hollywood, trong đó có “Atlantis: The Lost Empire” bản remake của Disney.

Trong nhiều năm gần đây, Disney có xu hướng làm lại tác phẩm kinh điển hoạt hình của họ bằng các phiên bản live-action và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Theo nhiều nhận định, Disney sẽ tiếp tục phát triển hướng đi này mạnh mẽ hơn. Các dự án Cruella De Vil, The Little Mermaid,  Hercules, The Hunchback of Notre Dame, Pocahontas,… đang rục rịch khởi động lại, những ngôi sao lớn nhỏ của Hollywood có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình và gây ấn tượng với khán giả.

Disney Live Action cuong phim

Mới đây, We Got This Covered đã được thông báo rằng Disney đang thực hiện một phiên bản làm lại của “Atlantis: The Lost Empire” và họ nhắm đến “Người Nhện” Tom Holland vào vai chính Milo James Thatch. Mặc dù doanh thu phòng vé của bộ phim này không phải quá cao, nhưng với nhiều người hâm mộ, đây vẫn là một bộ phim được yêu thích và rất có tiềm năng để thêm thắt nhiều chi tiết sáng tạo, cải tiến công nghệ và làm thành một tác phẩm hấp dẫn.

Tom Atlantis cuong phim

Tuy nhiên, cho đến nay, Tom Holland chưa lên tiếng trước thông tin này, có lẽ vì lịch trình làm việc khá bận rộn nên trước mắt nếu như Tom đồng ý tham gia bộ phim, khán giả sẽ phải đợi khá lâu vì Disney cũng sẽ ưu tiên cho những tác phẩm đã công bố từ trước ra rạp, còn Tom Holland thì phải sắp xếp lại lịch làm việc của mình.

Tom and Zen cuong phim
Một fan hâm mộ tên @heyheyandre_art trên Pinterest còn vẽ Tom Holland và Zendaya nếu họ được sắm vai trong “Atlantis: The Lost Empire”!

Trước đó, nhân vật này đã được Michael J. Fox lồng tiếng trong phiên bản hoạt hình. Hy vọng rằng nếu thoả thuận thành công, nam diễn viên sẽ đem lại màu sắc thú vị và sự khác biệt cho nhân vật. Tuy nhiên, thành công của tác phẩm vẫn phụ thuộc vào kịch bản cũng như diễn xuất của cả dàn diễn viên.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Spider-Man-3-cuong-phim

Hé lộ ngày khởi quay và địa điểm ghi hình bất ngờ của “Spider-Man 3”!

Đạo diễn “Gái Già Lắm Chiêu 3” lên tiếng trước nghi án đạo nhái “Crazy Rich Asians”!