in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tom Holland đã đóng một vai cameo trong ‘Venom’?

tom holland venom cuong phim

Sau khi Người Nhện Tom Holland về tay Sony, người hâm mộ sẽ được xem Nhện Nhọ đánh nhau với Venom và thật sự ta đã có thể chứng kiến việc đó sớm hơn.

Sau khi Sony chia tay với Disney, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự kết hợp giữa Người nhện Tom Holland và Venom Tom Hardy. Thật thú vị khi lưu ý rằng sự gặp nhau này có thể xảy ra sớm hơn nhiều nếu không nhờ sự can thiệp của Marvel. Trên thực tế, Peter Parker thực sự được cho là đã ghi hình một vai khách mời trong Venom năm 2018. Cảnh thậm chí đã được quay và sẵn sàng để được đưa vào phim trước khi hãng phim vào cuộc.

tom-holland-spider-man-1000806-1280x0

Sony từ lâu đã muốn thúc đẩy Venom vào MCU trong một thời gian dài, nhưng lại bị Disney liên tục từ chối. Ngay cả trước khi hai công ty ‘chia tay’ nhau, người ta đã đồn rằng các nhân vật có thể gặp nhau trong những bộ phim tiếp theo. Với sự kiên quyết của Sony về việc làm cho sự kết hợp này xảy ra, họ luôn cố gắng để Tom Holland xuất hiện trong câu chuyện chính của Venom.

venom 1 cuong phim

Mặc dù cảnh cameo cuối cùng đã bị cắt, bộ phim vẫn tiếp tục kiếm được bộn tiền tại phòng vé. Trên thực tế, thành công của bộ phim này đã thúc đẩy Sony tiến lên phía trước mà không có Disney. Bất chấp những gì người hâm mộ có thể nghĩ, hãng phim tin rằng họ có thể làm ra những bộ phim Người Nhện làm hài lòng người hâm mộ mà không cần sự giúp đỡ của Marvel. 

Rốt cuộc, khán giả sẽ không bao giờ có thể chứng kiến cảnh phim của Tom Holland bị xóa khỏi Venom. Chính vì thế họ sẽ đặt niềm tin vào sự xuất hiện tiếp theo của hai nhân vật nổi tiếng này, để xem rằng liệu Sony có thể làm được những gì họ nói hay không.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

tom cover cuong phim

Sẽ ra sao nếu Tom Cruise mới là người đóng vai ‘Iron Man’?

it-chapter-2-cuong-phim

Đạo diễn ‘IT’ muốn làm phim về quá khứ Pennywise!