in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Tom Holland đã “đàm phán” về bản remake của “Back To The Future”!

tom holland rdj cuong phim

Nam diễn viên trẻ Tom Holland vừa mới tiết lộ rằng mình đã có những cuộc nói chuyện về bản remake của bộ phim Back To The Future kinh điển.

Diễn viên Spider-Man: Far From Home gần đây đã xuất hiện trong một video DeepFake viral cùng với Robert Downey Jr., tái hiện một cảnh trong bộ phim Back To The Future đình đám năm 1985 của Zemeckis nhưng lần này, cả hai diễn viên chính Marty McFly và Tiến sĩ Emmett Brown đều do các ngôi sao Marvel thủ vai:

deepfake_rdj_and_tom_holland cuong phim

Video đã lan truyền nhanh chóng và người hâm mộ tự hỏi liệu họ sẽ được chứng kiến một bản remake của Back To The Future truong tương lai? Tom Holland mới đây cũng đã tiết lộ khả năng thủ vai McFly trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1. “Tôi không muốn nói dối rằng mình đã không đàm phán về việc làm lại bộ phim đó. Nhưng đó là một trong nhưng bộ phim hoàn hảo nhất rồi, khó ai có thể làm cho hay hơn được nữa!”.

blogs-the-feed-back-to-the-future cuong phim

Nam diễn viên sau đó đã nói về video DeepFake: “Nếu chú Downey và tôi có thể đóng trong cảnh này thì quả thật chú ấy sẽ có khả năng chi trả để làm bộ phim mới. Chú có nhiều tiền lắm! Tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ DeepFake vì họ đã làm một ý tưởng hay như vậy.” Tom Holland nói rằng mình sẽ “nói chuyện với Robert và xem liệu cả hai có thể thử và làm lại một dự án gì đó không.”

robert-downey-jr-tom-holland-back-to-the-future cuong phim

Back To The Future và các phần tiếp theo của bộ phim là một trong những loạt phim được yêu thích nhất. Hiện tại, vẫn không có kế hoạch remake hay làm phần phim mới nào được công bố chính thức. Cả Zemeckis và nhà văn Bob Gale đều từng nói rằng họ không muốn làm thêm bất kỳ dự án Back to The Future nào nữa

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
pratt catherine cuong phim

Chris Pratt: “Vợ tôi đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tích cực!”

chris evans 2 cuong phim

Đạo diễn “Knives Out” trả lời câu hỏi ‘Liệu Chris Evans có xuất hiện trong phần tiếp theo?’