in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Tom Holland đã biết trước nội dung ‘Spider-Man 3’?

tom-holland-spider-man-spoil-cuong-phim

Nam diễn viên Tom Holland cho biết anh đã biết mọi thông tin liên quan đến ‘Spider-Man 3’ sau cuộc gặp gỡ với Sony & Marvel.

Tom Holland “hứa” không hé lộ bí mật của ‘Spider-Man 3’?

Kể từ khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với ‘Captain America: Civil War’, nam diễn viên đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong loạt phim siêu anh hùng bằng sự nhiệt tình thực sự của mình. Rõ ràng là Holland rất say mê vào vai Peter Parker, mà bằng chứng hùng hồn nhất là vai trò mà anh đã thể hiện trong phi vụ “hàn gắn” Sony và Disney năm ngoái. Tuy vậy đôi lúc sự nhiệt tình của Holland có phần… hơi quá.

tom-holland-doctor-strange

Những năm qua, anh còn được biết đến như nam diễn viên “vạ miệng” nhiều nhất (bên cạnh Mark Ruffalo) khi anh thường xuyên tiết lộ những chi tiết spoiler quan trọng trong những buổi phỏng vấn. Dĩ nhiên, Marvel biết và đã không cho anh đọc toàn bộ kịch bản của Infinity War và Endgame, và còn “cáp” cho “bác sĩ Trang” cùng theo trong các buổi phỏng vấn để làm … bảo mẫu.

Với việc Holland biết được các tình tiết của ‘Spider-Man 3’ sắp tới, có lẽ Marvel sẽ hy vọng anh đã học được cách giữ bí mật hơn.

Bí mật của ‘Spider-Man 3’ có thể liên quan đến điều gì?

Khi nói chuyện với HeyUGuys trong buổi ra mắt ‘Onward’, Holland cũng được hỏi về tương lai của Nhện Nhọ. Anh chỉ hé lộ rằng mình biết được những gì các nhà làm phim đang lên kế hoạch và còn đùa về việc này:

“Tôi đã biết hết mọi thứ. Sau buổi gặp mặt trình bày ý tưởng với Marvel và Sony khoảng 2 tuần trước, tôi đã biết được hết mọi bí mật. Nhưng tôi cũng đã có quá nhiều buổi phỏng vấn để biết cách không hé lộ bí mật phim nữa”.

spider-man-morbius-top cuong phim

Có lẽ phải đến gần lúc phim chiếu chúng ta mới biết được liệu Tom Holland có spoil nữa hay không. Hiện tại, ‘Spider-Man 3’ chỉ bắt đầu bấm máy trong mùa hè tới đây, để có thể kịp với lịch công chiếu tháng 7/2021. Tuy nhiên, vì là diễn viên chính cho tựa phim này, chắc chắn Holland khả năng cao là được biết toàn bộ kịch bản để anh có thể chuẩn bị bản thân tốt nhất cho vai diễn này.

Một điều mà nhiều người hâm mộ đang chờ đợi là liệu ‘Spider-Man 3’ sẽ làm gì để tạo sự liên kết giữa các bộ phim của MCU và vũ trụ Nhện của Sony. Trước mắt, bộ phim ‘Morbius’ đã có một sự liên kết với MCU qua nhân vật Vulture, trong khi đó ‘Venom 2’ cũng nhá hàng sự nối kết và xuất hiện của Nhện Nhọ. ‘Spider-Man 3’ sẽ nối tiếp sự kiện của post-credit của ‘Far From Home’ và rất có thể sẽ đặt nền móng cho một bộ phim team-up của Nhện trong MCU sau này. Nhiều fan cũng hy vọng trong ‘Spider-Man 3’ sẽ có một số Easter Egg liên quan đến vũ trụ của Sony.

Liệu chăng chúng ta sẽ được nghe Tom Holland sớm “hé lộ” điều gì về các dự án liên quan đến Nhện sắp tới?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

dien anh han quoc cuong phim

Nền điện ảnh Hàn Quốc bắt đầu chịu sự ảnh hưởng của virus Corona!

“Nhện Nhọ” Tom Holland lên tiếng khen ngợi Sony!