in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tom Holland cho rằng Spider-Man của mình thú vị hơn của Tobey Maguire

Spider-Man-Why-Tom-Holland-More-Interesting-cuong-phim

Chia sẻ về vai diễn Spider-Man của mình, Tom Holland cho rằng nó có phần thú vị hơn những phần kia do tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tom Holland nghĩ rằng Spider-Man của mình thú vị hơn

Dù Nhện Nhọ của Tom Holland có nổi tiếng thế nào, vẫn có đó một bộ phận người hâm mộ chỉ trích phiên bản này quá trẻ và không dựa vào chính khả năng của mình để trở nên tự lập – như các phiên bản trước – mà phải “dựa dẫm” vào nhiều các anh hùng khác.

Nhưng mới đây Tom Holland trong một video đã chia sẻ lý do mà anh nghĩ rằng nhân vật Peter Parker của mình lại thú vị hơn các phần kia.

spider-man-tom-holland-maguire-garfield-cuong phim
Spider-Man của Tom Holland rất khác biệt so với hai phiên bản kia

Ngôi sao người Anh đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter trong một video mới cho GQ. Một câu hỏi cụ thể từ một fan rằng tại sao Parker của Holland lại ngây thơ hơn so với Tobey Maguire, và Tom Holland đã đáp trả:

“Theo tôi nghĩ, đó là lý do nó khiến tôi thú vị hơn. Nó mang lại nhiều cơ hội để phát triển. Nếu bắt đầu đã bá đạo thì sẽ khó mà phát triển thêm được. Tôi nghĩ là vậy.”

Tom Holland vẫn còn tương lai cùng Spider-Man với Sony

Phải nói ràng, không phải Tom Holland nghĩ rằng phiên bản của Tobey Maguire kém hấp dẫn – dù gì anh cũng là một fan hâm mộ Nhện lâu năm và cũng chia sẻ nhiều lần rằng anh đã lớn lên cùng với bộ ba phim của Sam Raimi như thế nào. Trước đó, Tom Holland còn bày tỏ mong muốn Maguire sẽ tham gia vào vai Chú Ben trong những cảnh hồi tưởng của Spider-Man này. Tuy nhiên, rõ ràng anh có một ý định mạnh mẽ khi muốn Peter Parker của mình có một sự biến đổi xuyên suốt các bộ phim của mình.

venom-mcu-cuong-phim
Sony sẽ tự phát triển Spider-Man trong vũ trụ các nhân vật mình sở hữu

Nếu được như vậy, nhân vật của Holland chắc chắn sẽ còn xuất hiện trong nhiều phim nữa. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ muốn từ bỏ vai diễn này và sẽ rất vui khi được làm nhiều phim nữa với tư cách Nhện Nhọ. Cả Maguire và Garfield đã đều bị buộc phải dừng lại sau một vài phim, nhưng có lẽ Holland sẽ khác.

Dù Disney và Sony có thể chia rẽ và mang anh ra khỏi MCU, nhưng nam diễn viên dường như vẫn sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Spider-Man qua vũ trụ của Sony và trước mắt là ‘Spider-Man 3’ sẽ sớm được Sony khởi động trong năm sau.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

sony spider man cuong phim

Sony: “Spider-Man không có cửa về với Vũ trụ Marvel!”

harry_styles- 2 prince cuong phim

Harry Styles tiết lộ lý do từ chối tham gia “The Little Mermaid”: “Tôi rất thích nhưng rất tiếc…”