in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Tom Holland: “Các thành viên của Marvel Studios thân thiết như là gia đình tôi vậy!”

Tom Holland mới đây đã trả lời phỏng vấn về tình cảm của anh với đoàn làm phim trong suốt những năm qua và khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Tom Holland đã trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong ba năm nay, sau khi ra mắt trong vai Người Nhện lần đầu trong bộ phim năm 2016, Captain Captain America: Civil War. Tuy nhiên, quãng thời gian gần đây thật sự không vui đối với người hâm mộ. Mặc dù có thể nam diễn viên vẫn đóng vai Peter Parker trong tương lai gần, nhưng có vẻ như sự thay đổi này cũng có thể là một thời gian đầy xúc cảm đối với Tom Holland.

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-cuong-phim

Ngôi sao người Anh đã tham dự Fan X Salt Lake Comic-Con cuối tuần qua và chia sẻ về mối quan hệ của anh ấy với các diễn viên và đoàn làm phim của Marvel Studios từ khi bắt đầu sự nghiệp tại đây của mình:

“Buổi test máy đầu tiên của tôi là với chú Downey, chúng tôi đã thực hiện một cảnh lần đầu tiên tôi gặp chú [Iron Man]. Sau lúc đó tôi muốn giới thiệu bản thân mình với mọi người để làm quen. Mọi người ở đây thật sự rất tốt. Khi tôi sẵn sàng bắt đầu quay phim thì lúc đó tôi cảm thấy như mình đã là một phần của gia đình Marvel rồi!”.

robert downey jr and tom holland cuong phim

“Đây thực sự là một gia đình; lúc họ tổ chức D23 cho Infinity War và tất cả chúng tôi đều ở trên sân khấu ngồi xem trailer, tôi là người duy nhất mà thừa nhận mọi người đã khóc lúc đó. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời, nơi tất cả chúng ta đã cùng nhau thành lập gia đình và cùng nhau tạo ra những bộ phim khác nhau!”.

Tom Holland cuong phim

Điều đáng buồn là Avengers: Endgame đã trở thành lần cuối cùng Tom Holland làm việc với các bạn diễn Marvel trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Disney và Sony đã không thực hiện được thỏa thuận mới khiến Spider-Man đã bị loại khỏi tay Marvel Studios và chính Sony dự định sẽ tự sản xuất nhiều phim hơn với Tom Holland. Dù gì đi nữa, Tom Holland cũng đã lấy lòng được vô số người hâm mộ MCU và có lẽ họ sẽ luôn ủng hộ nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Marvel Studios: “Sự đa dạng sắc tộc và nữ quyền là điểm mấu chốt cho tương lai của Vũ trụ Marvel!”

andy-muschietti-it-director-cuong-phim

Đạo diễn ‘IT Chapter Two’ dự tính sẽ tung ra bản dựng “siêu dài”?