in

LoveLove

Tom Holland bất ngờ tiết lộ biệt danh đặt riêng cho Robert Downey Jr. cực ngầu!

Robert Tom cuong phim

Xem ra hai chú cháu Iron Man và Spider-Man không chỉ kề vai sát cánh trong phim mà còn rất thân thiết ngoài đời, đến mức đặt cả biệt danh riêng cơ đấy!

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hầu như các fans hâm mộ đã thấy Người Sắt và Người Nhện lúc nào cũng như “hình với bóng” kể từ sau Civil War. Vì vậy, trong quá trình làm phim Robert Downey Jr. và Tom Holland đã nhanh chóng thân thiết với nhau, thậm chí là xem nhau như chú cháu thực sự ngoài đời. Cả hai thường xuyên dành nhiều lời khen cho đối phương, thậm chí là trêu chọc, nhắng nhít với nhau trên mạng xã hội khiến các fans thích thú.

Robert Tom cuong phim

Sau nhiều pha “troll” nhau, mới đây Tom Holland đã tiết lộ anh đặt một biệt danh rất đặc biệt cho “ông bạn” Robert của mình. Đáng lý ra đây chỉ là chuyện giữa hai người nhưng dường như Tom vui miệng quá nên đã chia sẻ hết trong cuộc phỏng vấn này:

“Tôi gọi anh ấy là Godfather (Bố già). Tôi cũng lưu tên anh ấy như vậy trong điện thoại của tôi. Và anh ấy cực kì thích được gọi như vậy!”

Tom and Robert cuong phim

Theo những bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Tony Stark là cha đỡ đầu của Peter Parker. Không chỉ dừng lại ở đó, Tony đích thực còn là một người rất giàu có và quyền lực. Xét về tính cách, anh là người luôn hy sinh vì đồng đội và lo lắng cho sự đoàn kết của cả team. Đây quả là phong cách đúng chuẩn Godfather đấy chứ!

Iron Man Spider Man cuong phim

Hiện tại, khán giả đang cảm thấy khá trống trải khi nhìn thấy Tom Holland quay lại màn ảnh rộng mà không có Robert kề bên. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là hai chú cháu sẽ không tái xuất cùng nhau nữa. Hy vọng một ngày không xa, Tom và Robert sẽ lại được tung hứng cùng nhau trong một dự án siêu anh hùng hoặc hành động hấp dẫn trong tương lai.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
black panther 1 cuong phim

Marvel lên kế hoạch “thế chỗ” T’Challa, tìm một nhân vật khác đảm nhiệm Black Panther!

Fans phẫn nộ vì tạo hình của “Giáo sư Hulk” trong bản “Avengers: Endgame” mới quá sơ sài!