in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Tom Holland bất ngờ “thách thức” Ryan Reynolds và Jake Gylenhaal cởi áo trồng cây chuối!

3 stars cuong phim

Khi Tom đăng tải đoạn clip và “thách” hai nam diễn viên còn lại, dân tình quan tâm đến thử thách thì ít mà “hóng” body của ba trai đẹp Hollywood thì nhiều! 

Trong thời gian phải ở nhà để chống dịch COVID-19, chắc hẳn mọi người đều thắc mắc các ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang làm gì? Hãy để ba nam diễn viên đẹp trai Tom Holland, Ryan Reynolds và Jake Gylenhaal cho bạn câu trả lời!

3 stars cuong phim

“Được rồi, cảm ơn @Olieg vì thử thách này”, Tom Holland, cho biết hôm qua trên Instagram. Nam diễn viên đã làm một thử thách cởi áo và trồng cây chuối. Sau đó, Tom thách thức Ryan Reynold và Jake Gyllenhaal làm video y hệt mình.

Ryan Reynolds đã nhanh chóng trả lời video bằng cách nhìn chằm chằm vào camera rồi kêu lên (bằng giọng Deadpool): “Noo.” Kèm theo đó là một biểu cảm rất đậm chất khó hiểu đã làm nên thương hiệu của anh khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng.

Không chịu thua kém, Jake Gyllenhaal lại thực hiện thử thách để đáp lại Tom Holland. Thế là dân tình lại được dịp ngắm nam diễn viên khoe lưng trần cực kỳ nam tính. Tất nhiên, Ryan cảm thấy thử thách hơi bất công. Tom Holland được đào tạo khiêu vũ và thể dục dụng cụ khi còn bé. Ngoài ra, một lần nữa, cậu còn là Người Nhện nên điều này chẳng mấy khó khăn gì.

Thời gian ở nhà vẫn còn dài và Tom Holland chắc chắn sẽ còn bày ra nhiều trò nghịch ngợm để tiêu khiển và giữ tương tác với các fans. Hãy chờ xem lần sau Tom sẽ thách thức ai nữa và Ryan có suy nghĩ lại việc thực hiện thử thách này hay không nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Men’s Health

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Best-Superhero-Movies-StudioBinder-min cuong phim

Siêu anh hùng thích hợp nhất để… cách ly xã hội chung với chúng ta là ai?

Marvel Studios chính thức công bố lịch chiếu mới của các tựa phim siêu anh hùng sắp ra mắt!