Tom Hardy từng bị chửi vì khuyên Michael Fassbender đừng sử dụng method acting

Dù là một cặp bạn thân cùng học chung trường diễn xuất nhưng Tom Hardy lại từng không thích cách sử dụng method acting của Michael Fassbender.

Tại Hollywood, thuật ngữ method acting dường như không còn quá xa lạ đối với nhiều khán giả. Nhất là khi nhiều diễn viên ở thời điểm hiện tại vẫn sử dụng phương pháp này để có thể nhập vai một cách tốt hơn. Dẫu vật thì method acting vẫn không phải là sự lựa chọn khôn ngoan cho các diễn viên.

Nguồn: NewsWeek

Một trong những người từng không “vừa mắt” với method acting chính là “Venom” Tom Hardy. Cụ thể, Tom cùng anh bạn thân Michael Fassbender đã cùng nhau đi học chung tại một trường diễn xuất. Cả hai từ đó cũng trở nên thân thiết hơn. Trong một lần khi thực hiện một vai diễn yêu cầu nhân vật phải ngồi xe lăn, Michael cũng đã ngồi xe lăn ra tận ngoài đời để có thể nhập vai hoàn hảo nhất.

Nguồn: Mos

Chính điều này cũng đã khiến cho Tom Hardy cảm thấy không thoải mái. Được biết, vì thời gian nghỉ và ăn trưa tại trường có hạn nên Tom rất quan tâm đến khoảng thời gian này, tuy nhiên thì trong lúc xếp hàng, vì gặp khó khăn với chiếc xe lăn của mình. Michael đã khiến một dòng người xếp hàng đến giờ ăn bị trễ. Khiến cho Tom Hardy phải lên tiếng.

Nguồn: GQ

“Tôi đã nói rằng [Mikey, anh bạn à, làm ơn đứng dậy dùm đi, rồi còn nhanh tay nhanh chân chọn món dùm đi, chúng ta còn phải quay lại trường nữa]. Và sau đó, Michael đã nói lại vào mặt tôi rằng [Má mày]” – Tom kể lại. 

Nguồn: Elle

Xích mích là vậy, nhưng ít ai biết rằng Tom Hardy lại từng tiết lộ chính Michael Fassbender là một trong những nam diễn viên mà anh “crush”.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo CheatSheet

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi