in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Tom Hardy chính thức ký hợp đồng cho 3 phần phim “Venom”!

tom hardy venom cuong phim

Không kỳ kèo mất thời gian, nam diễn viên Tom Hardy đã nhanh chóng xác nhận ký hợp đồng thủ vai chính trong ba phần phim “Venom”.

Dẫu cho có bị ném đá không thương tiếc thì Venom cũng là một trong số ít những bộ phim có cú “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục: Từ chỗ bị nghi ngờ, đánh giá thấp bỗng trở thành kỳ tích phòng vé thu hút một lượng lớn đông đảo khán giả ra rạp ngoài sức tưởng tượng với 385 triệu USD chỉ sau vỏn vẹn 2 tuần công chiếu.

venom 2 cuong phim

Trước thành công rực rỡ của phần đầu tiên, nam diễn viên Tom Hardy đã nhanh chóng ký hợp đồng cho tổng cộng ba phần phim “Venom”. Anh chia sẻ:” Vượt qua nhiều khó khăn, tôi quyết định sẽ cố gắng tới cùng. Tôi đã ký hợp đồng cho ba phần phim và rất hào hứng được quay lại phim trường. Hy vọng vẫn tiếp tục được khán giả ủng hộ.”

tom hardy venom cuong phim

Dường như nhận thấy tiềm năng từ “sự công phá phòng vé bất ngờ” của Venom, Sony đã sớm bật đèn xanh cho một kế hoạch chi tiết trong tương lai, đó là chưa kể đến khả năng hãng này cũng đang ấp ủ kịch bản hoàn hảo để các nhân vật của mình có dịp được “crossover” với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

venom mcu cuong phim

Lại nói về kỳ tích của Venom đã khiến cho giới phê bình được một phen “muối mặt” bởi sự khinh thường của họ dành cho Venom lại gây ra phản ứng ngược không ngờ. Chính sự phản đối này vô tình tạo ra sự tò mò và tâm lý ủng hộ nơi khán giả. Rất nhiều fans đã dành cho bộ phim nhiều cơn mưa lời khen cùng những câu khẳng định đanh thép như “đừng tin vào các nhà phê bình” hay “bộ phim không hề tệ như bạn nghĩ đâu”. Phần tiếp theo của Venom dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
BTS Captain Marvel cuong phim

Những hình ảnh hậu trường “cực độc” của Captain Marvel chưa từng được công bố!

james gunn gotg cuong phim

Sốc: Disney chính thức thông báo James Gunn sẽ trở lại làm đạo diễn ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’