in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Tom Hardy bất ngờ hé lộ khả năng Nhện Nhọ sẽ xuất hiện trong “Venom 2”!

Venom-Tom-Hardy-Spider-Man cuong phim

Tom Hardy vừa hé lộ khả năng người hâm mộ sẽ được gặp Spider-Man trong phần tiếp theo của Venom bằng một bức ảnh trên mạng xã hội.

Tom Hardy gần đây đã đăng một bức ảnh của mình trong trang phục Người Nhện và sau đó nhanh chóng xóa nó. Việc này là lý do tại sao những suy đoán về việc Tom Holland sẽ hiện trong Venom 2 lại trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Với việc Sony và Marvel Studios đã thông qua một thỏa thuận mới thì Tom Holland rất có thể sẽ có khả năng xuất hiện trong phần tiếp theo của Venom. 

 

Venom 2 hiện đang rục rịch sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Andy Serkis. Tuy vậy nhưng Tom Holland mới đây cũng vừa chia sẻ kiểu tóc mới của mình cho dự án Cherry với anh em đạo diễn nhà Russo, điều đó khiến cho giả thuyết Nhện Nhọ xuất hiện trong Venom 2 bị yếu đi một chút nhưng vẫn chưa ai biết chắc chắn được. Dù gì đi nữa, đây cũng là điều mà hãng phim và người hâm mộ thực sự muốn xảy ra, nhưng liệu nó có xảy ra hay không vẫn sẽ là một bí ẩn.

tom hardy venom cuong phim

Hơn nữa, gần đây truyền thông lại dấy lên những tin đồn rằng Disney và Marvel Studios đang tìm cách trao cho Sony 5 tỷ đô la để đổi lấy Người Nhện. Rõ ràng, đây chỉ là một tin đồn chưa được xác nhận vào thời điểm này, nhưng nếu nó xảy ra, rất có thể Tom Holland sẽ không hợp tác được với Tom Hardy trong tương lai gần. Tuy vậy, Sony vẫn có ưu thế khi họ sở hữu Spider-man và hiện chỉ đang chia sẻ thương hiệu này với Marvel Studios.

Cả Tom Hardy và Tom Holland đều rất muốn thấy Venom và Spider-Man gặp nhau trên màn ảnh rộng. Hơn nữa, Tom Holland khá giỏi trong việc có được chính xác những gì cậu ấy muốn, bằng chứng là chính Tom Holland là nhân tố quan trọng trong việc giải quyết thỏa thuận mới nhất giữa Sony và Marvel Studios. Nếu nam diễn viên lên tiếng thương lượng chúng ta rất có thể sẽ được chứng kiến Peter Parker và Eddie Brock “choảng” nhau trong Venom 2.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

elizabeth-olsen-a42-cuong-phim

Elizabeth Olsen: “Một bộ phim siêu anh hùng toàn nữ chắc chắn sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn!”

tony-stark-cuong-phim

Người hâm mộ MCU tiếp tục đặt giả thuyết Tony Stark quay trở lại?