in ,

LikeLike WOWWOW

Tom Cruise vẫn còn muốn làm thêm 3 phim “Mission: Imposssible” nữa!

Nam diễn viên vẫn ngậm ngùi tiếc nuối thương hiệu hành động “Mission: Impossible” đã gắn liền với sự nghiệp của mình.

Theo tạp chí Total Film, Tom Cruise đang lên kế hoạch làm thêm 2 hoặc 3 phim Mission: Impossible nữa. Anh chuẩn bị có lần thứ 6 hóa thân thành điệp viên tài ba Ethan Hunt trong tập Fallout, dự kiến ra rạp vào trung tuần tháng 7.

“Tôi có rất nhiều ý tưởng cho chặng tiếp theo của thương hiệu, có thể kéo dài 2 – 3 tập phim. Tôi biết đích đến mà mình muốn hướng tới”, Cruise phát biểu. “Tôi chưa thể sẵn sàng công khai thảo luận chúng. Nhưng các bạn có thể hiểu điều tôi nói sau khi theo dõi Fallout”.

https_blueprint-api-production.s3.amazonaws.comuploadscardimage56609003a13709-ef1a-408c-b7b7-3f59befb1ded

Dù đây đã là lần thứ sáu thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise cho rằng mọi chuyện luôn rất khó khăn. “Tôi và đạo diễn McQuarrie chỉ cảm nhận thấy thách thức khi bước ra trường quay ngày đầu tiên. Tôi luôn nghĩ rằng, ‘Mình sẽ làm được’. Nhưng ở ngoài đó, tôi bỗng như cảm thấy không hiểu mình phải làm gì cho đúng”.

mission-impossible-fallout

Luôn thay đổi vị trí đạo diễn qua mỗi tập phim mới, nhưng Christopher McQuarrie chính là người “phá lệ”. Ông trở lại thực hiện Fallout sau thành công của Rogue Nation hồi mùa hè 2015.

tomcruisechristophermcquarrie2

McQuarrie chia sẻ: “Tôi trở lại bởi đây là cơ hội để làm những điều hoàn toàn khác so với cách đây ba năm. Thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi luôn thay đổi đạo diễn, nên tôi phải chứng tỏ sự khác biệt từ bản thân qua tập phim tới đây”.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Total Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đây chính là “Nụ hôn đẹp nhất” của lễ trao giải MTV Movie and TV Awards

Selena Gomez gây choáng váng với đoạn ngậm nhãn cầu, ăn một ngón tay trong miệng