Tom Cruise từng tặng con gái cưng Suri năm 4 tuổi chiếc xe ô tô trị giá 700 triệu đồng

Nói đến những ông bố có độ chiều và cưng con gái thì Tom Cruise luôn góp mặt vào danh sách.

Tom Cruise từ lâu đã được xem là một huyền thoại sống của Hollywood khi danh tiếng và sức ảnh hưởng của anh cho nền điện ảnh thế giới là không thể chối cãi, dẫu vậy, những lùm xum xung quanh Scientology đã phần nào khiến khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm với Tom, kể cả gia đình của của anh ấy. Cụ thể, chính người vợ cũ của Tom là Katie Holmes đã cố gắng tách rời Tom và cô con gái Suri Cruise, một phần là vì cô không muốn Suri bị dẫn dắt vào tà giáo này.

Nguồn: InTouch Weekly

Rời xa con gái là vậy, nhiều người vẫn biết rằng Tom Cruise từ trước đến nay vẫn luôn được mệnh danh là một người cha chiều con bậc nhất tại Hollywood, dựa vào những lần chi tiêu không tiếc tiền cho chính cô con gái bé bỏng của mình.

Nguồn: Closer Weekly

Bắt đầu với việc Tom Cruise từng chi hơn 4 tỷ đồng để mua một chiếc máy siêu âm đặt tại nhà trong lúc người vợ cũ Katie Holmes đang mang thai Suri. Được biết thì lý do khiến Tom mua chiếc máy siêu âm này là vì anh muốn nhìn con mỗi ngày dù còn đang nằm trong bụng mẹ. Đến lúc chào đời, Suri lại càng được bố Tom cưng hơn khi sống trong nhung lụa một cách đúng nghĩa, cụ thể thì cô bé một tủ quần áo riêng với đầy những trang phục đến từ các nhà mốt nổi tiếng.

Nguồn: Daily Mail

Đến năm 4 tuổi, khán giả lại càng sốc hơn khi biết rằng Tom Cruise đã chi hơn 700 triệu đồng để mua một chiếc xe đua mini tặng cho con gái. Được biết, sau khi cô bé xem những chương trình đua xe trên TV cùng bố thì bắt đầu có đam mê với việc đua xe, vậy nên chính Tom đã thỏa mãn đam mê của con bằng chính chiếc xe đua mini này. Đặc biệt hơn, Tom còn từng có ý định xây một đường băng mini để cho con gái thỏa sức đua xe.

Nguồn: Radar Online

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim
Theo Marie Claire UK

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi